Tại Sao Hút Vape Bị Bắn Tinh Dầu?

Vapethuốc lá điện tử mang lại cho cuộc sống của chúng ta những lợi ích đáng kể, tuy nhiên trong quá trình trải nghiệm vaping, anh em đồng khói vẫn trải qua những tình trạng khó chịu và hiện tượng bắn tinh dầu chính là điều phổ biến mà bất kể anh em vapers nào cũng từng trải qua. Vậy đâu là lí do dẫn đến tình trạng này, các giải pháp hiệu quả thế nào? Dancing Juices chia sẻ đến bạn các mẹo hữu ích qua bài viết Tại Sao Hút Vape Bị Bắn Tinh Dầu? ngay bây giờ nhé! 

Tại Sao Hút Vape Bị Bắn Tinh Dầu?

Tại Sao Hút Vape Bị Bắn Tinh Dầu? 

Hiện tượng bắn tinh dầu vape xảy ra với nhiều nguyên nhân, sau đây là một số lí do phổ biến nhất. Bạn check ngay thiết bị của mình nhé!

1. Coil Occ của thiết bị vape quá cũ: 

  • Khi sử dụng coil occ qua thời hạn sẽ khiến quá trình vaping của bạn không được hiệu quả trên chính thiết bị vape của mình, lúc này tinh dầu sẽ bị đẫm lại trên bông (hiện tượng Spitback). Thay vì hóa hơi, tinh dầu vape chỉ được đốt nóng lên và khi có tác động của lực hút các giọt tinh dầu này sẽ bắn ra.

2. Lượng tinh dầu trong đầu pod / tank vape quá nhiều: 

  • Thông thường, bạn chỉ nên refill tinh dầu vape ở mức 80% của đầu chứa, khi dùng gần hết sẽ tiếp tục châm thêm. Tránh xảy ra tình trạng ứ dầu và máy không được hoạt động thường xuyên.
  • Khi để qua đêm, bạn cũng cần làm cạn bớt dầu trong buồng chứa tinh dầu vape của thiết bị, một mẹo nhỏ là anh em có thể úp ngược đầu pod để phần dầu không thấm vào bông trong suốt cả đêm.

3. Hút vape lên tinh dầu bị tác động do pin 

  • Đây cũng là một phần lí do góp phần dẫn đến tình trạng, nếu pin thiết bị vape của bạn giảm chất lượng hoặc sạc pin không đủ, năng lượng máy sẽ không đủ cho thiết bị của bạn chuyển hóa tinh dầu tốt nhất.
  • Bên cạnh đó, công suất đốt cũng là một yếu tố, nếu máy không được đốt đủ theo công suất chuẩn đề ra, sẽ không đủ lực để đẩy hương vị cũng như làm tinh dầu ứ lại tại bông.
Cach Lua Chon Tinh Dau Vape Phu Hop Phone: 0971.829.269

Xem thêm các bài tin tức khác tại đây: 

Lí Do Hút Vape Khiến Bạn Đau Đầu

Số OHM Điện Trở Trong Vape Pod Là Gì?

Vape Gần Đây Quận 3 – Quận 10 Vape Shop Chính Hãng

Tại sao bạn nên lựa chọn một địa chỉ mua sản phẩm thuốc lá điện tử uy tín ? Hoặc sản phẩm Vape chất lượng ?

  1. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ yêu thích và sử dụng nhiều các thiết bị vape – pod system. Tuy nhiên cũng xuất hiện quá nhiều nguồn cung cấp không rõ nguồn gốc, tràn lan trên thị trường
  2. Tự hào luôn là một địa chỉ uy tín mang lại những sản phẩm chất lượng. Chúng mình mang đến những sản phẩm chất lượng nhất để mang lại những trải nghiệm an toàn nhất cho anh em.
  3. Dancingjuices nói không với những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ và có thành phần không tốt. Các loại tinh dầu Vapetinh dầu Vape Podpod 1 lần dùngphụ kiện Vape,.. tại cửa hàng luôn được đảm bảo là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của nhà sản xuất. Thành phần sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường

* WEBSITE: https://dancingjuices.com/
* STORE 1: 27/16/1 Nguyễn Ngọc Lộc-P14- Q10.TpHCM
* STORE 2: 339/39B1 Lê Văn Sỹ – P13- Q3. TpHCM

Thời gian hoạt động: 9h – 22h ( Tất cả các ngày trong tuần)

Hotline: 0971.829.269

WEBSITE: Dancing Juices

INSTAGRAM: Dancing Juices

YOUTUBE: Dancing Juices

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *