Tinh dầu Pod System - thường được gọi với những cái tên thân thuộc khác như Juice Pod, SaltNic, Salt Nicotine hay tinh dầu Ni cao,... Là loại tinh dầu muối có chứa nồng độ nicotine cao, phù hợp sử dụng cho các loại Thiết bị Pod System  Dancing Juices chuyên cung cấp các mặt hàng tinh dầu Vape, tinh dầu Pod System Chính hãng, luôn được cập nhật và trưng bày những sản phẩm hot nhất đến từ các nhà sản xuất lừng danh khắp thế giới Danh mục này hiển thị đầy đủ và liên tục cập nhật các sản phẩm tinh dầu Pod System mới lạ, hot nhất trên thị trường, giúp bạn tham khảo và dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Cùng nhau khám phá thế giới Tinh dầu Pod System đa dạng tại đây nhé!

Những điều thú vị bạn nên biết về Tinh dầu Pod System

1. Tinh dầu Pod System phù hợp cho những ai?

Với những bạn trẻ hoặc các anh trung niên đang muốn cai thuốc lá truyền thống thì tinh dầu Pod System là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Khi kết hợp cùng các thiết bị Pod System, sẽ cho bạn có cảm giác hút giống thuốc lá truyền thống từ độ khói, độ nặng của nicotine… Cảm giác thỏa mãn và trải nghiệm được nicotine chân thật nhất.

Đây cũng là lí do chính mà các anh em vapers muốn cai thuốc lá tìm đến và lựa chọn và sử dụng các thiết bị Pod system cũng như tinh dầu Saltnic

2. Đặc điểm của tinh dầu Pod System

Tinh dầu Pod System có chứa benzonic axit. Loại axit này tạo nên những loại nicotine muối đậm đà nhất khiến người hút không còn bị khó chịu hay khé cổ.

Ngoài ra còn có một ưu điểm vượt trội nữa là nó giúp tinh dầu chứa nicotine muối thanh hơn, thơm ngon hơn.

Người sử dụng thuốc lá điện tử vape nhận thấy rằng việc sử dụng tinh dầu vape salt nic sẽ mang đến cho họ trải nghiệm tuyệt vời thỏa mãn, giúp họ dễ dàng cai bỏ được thuốc lá truyền thống, xóa bỏ đi tàn thuốc và mùi hôi thuốc lá ra khỏi cuộc sống của bạn.

. Có thêm thành phần Benzonic Acid – giúp giảm cảm giác gắt cổ khi sử dụng nicotine ở mức cao như 30mg (3%) – 50mg (5%)
. Hấp thụ nhanh vào máu
. Khó tạo ra hương vị phức tạp , đa phần sẽ là những vị đơn, hoặc mix 2 vị
. Nồng độ nicotine khá cao ( 30mg , 50mg ) nhưng cảm giác hút vẫn êm mượt, không gắt cổ
. Tạo ít khói, vì chỉ sử dụng với các thiết bị pod system hoặc đốt với công suất nhỏ < 30 watt
. Qúa trình oxy hóa diễn ra chậm, giữ được lâu hơn
. Gía thành rẻ hơn so với tinh dầu Freebase
. Phù hợp với vapers cai thuốc lá

3. Bạn nên lựa chọn thương hiệu nào khi sử dụng tinh dầu Pod System?

Juice Pod ( Saltnic ) đã trở thành một phần quan trọng và ngày càng phổ biến rộng rãi hơn trên thị trường Vape những năm gần đây. Phát triển mạnh mẽ nhất theo xu hướng hiện đại và nhu cầu nâng cao của khách hàng.

Từ đó các nhà sản xuất lớn đã và đang cho ra mắt các dòng sản phẩm mới lạ, hấp dẫn và luôn gắn liền với tên tuổi lừng danh của họ.

Một số hãng sản xuất nổi tiếng đình đám mà bạn chắc chắn phải thử qua khi trải nghiệm tinh dầu ni cao đó chính là : 7Daze Reds Apple, Hi Drip Ice, Summer Forever, Romio Juices, Juice Head Extra, Nasty,…

Đa dạng và đầy đủ các hương vị trái cây the mát đến các vị bánh béo, sữa béo đậm đà lôi cuốn và hấp dẫn bạn

Với sự phát triển của ngành công nghiệp Vape hiện nay thì các sản phẩm tinh dầu cũng được cải tiến tốt nhất về hương vị, đem đến trải nghiệm hài lòng nhất cho người tiêu dùng.

Và cùng không tránh khỏi các sản phẩm tràn lan, không rõ nguồn gốc. Vì thế Dancing Juices khuyến khích bạn nên sử dụng hàng chính hãng, tránh xa các sản phẩm đại trà không nguồn gốc với mức giá thành rẻ bất ngờ

Chúng tôi tự hào là một địa điểm uy tín, cung cấp các mặt hàng chính hãng. Liên hệ ngay để được tư vấn tận tình nhất và mua sắm tinh dầu Pod System bạn yêu thích nhất nhé!