Xu Hướng Vape Đa Dạng 2023

Vapethuốc lá điện tử hiện đang là một xu hướng đã tồn tại và phát triển trong nhiều năm. Với sự tiện lợi và đa dạng trong lựa chọn thiết bị, vaping đã trở thành một lựa chọn thay thế hấp dẫn cho các hình thức hút thuốc truyền thống. Và trong năm 2023, xu hướng vape dự kiến sẽ phát triển mạnh mẽ hơn với những tiên tiến công nghệ mới, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng. Và hơn thế, trên thị trường Vape hiện nay, các nhà sản xuất danh tiếng đã không ngừng phát triển và cải tiến, liên tục khuấy đảo thị trường bằng hàng loạt các sản phẩm đáp ứng đầy đủ nhất cho nhu cầu của anh em tiêu dùng. Bắt trend kịp thời cùng Dancing Juices, tham khảo ngay bài viết này thôi nào! 

I. Sự bùng nổ của thiết bị Pod System

 • Pod system là một dạng biến thể của thiết bị vape, là một trong những sản phẩm phổ biến nhất hiện nay, vì nó mang lại trải nghiệm vaping đơn giản, dễ sử dụng và tiện lợi.
 • Ban đầu, pod system được sản xuất để đáp ứng nhu cầu của những người mới bắt đầu vaping và người dùng thường xuyên. Pod system có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, và ít phức tạp hơn so với các loại thiết bị vape kit khác. Chúng cũng thường được bán với giá cả phải chăng và thân thiện với người dùng. Pod system cũng có kích thước nhỏ gọn và tiện lợi, dễ mang theo bên mình và tất nhiên sẽ đáp ứng được tính di động rất cao. 
 • Trong vài năm qua, pod system đã phát triển và trở thành một phần quan trọng của thị trường. Các nhà hãng đã bắt đầu sản xuất các loại pod system có tính năng và hiệu suất tốt hơn. Pod system hiện nay có thể chứa nhiều hơn vài ml tinh dầu, cho phép người dùng vaping trong thời gian dài hơn trước khi cần phải thay thế pod. Các thiết bị này cũng có thể được điều chỉnh công suất và lượng khói tùy thuộc vào sở thích của người dùng. Ngoài ra, các loại pod system mới còn được tích hợp các tính năng an toàn để bảo vệ và đảm bảo cho bạn sở hữu thiết bị chất lượng bền bỉ.
 • Tuy nhiên, sự phát triển của pod system cũng gặp phải những thách thức. Một số người sử dụng phàn nàn về chất lượng sản phẩm, vì nhiều loại thiết bị tầm giá rẻ không đáp ứng được tiêu chuẩn. Nhưng đây chỉ là một số ít ý kiến trái chiều cho việc sử dụng thiết bị pod system.
 • Nhìn chung, thiết bị pod thực sự đã đáp ứng được nhu cầu cai thuốc lá của những người mới bắt đầu sử dụng vape và quan trọng là đối với các anh em yêu thích sự tiện lợi. Và trong năm 2023, pod system dự kiến sẽ phát triển thêm với những tính năng mới cũng như khuấy đảo thị trường bằng các mẫu mã độc đáo và bắt kịp xu hướng thời trang đi cùng chất lượng vape tân tiến và hoàn mỹ nhất.
 • Các bạn vapers trẻ hiện nay cũng ưu tiên lựa chọn cho mình những sản phẩm mới mẻ, ngoại hình thời trang độc đáo đi với chất lượng tiên tiến đến từ các hãng sản xuất danh tiếng trên thị trường.

Một số mẫu pod system có ngoại hình ấn tượng trong năm qua, tham khảo tại đây: 

Vapelustion Hannya AirTok Pod Kit - Thiet Bi Pod System Chinh Hang Phone: 0971.829.269Link mua sản phẩm: VAPELUSTION Hannya AirTok Pod Kit – Thiết Bị Pod System Chính Hãng

ASPIRE Vilter Pro Pod Kit - Thiet Bi Pod System Chinh Hang Phone: 0971.829.269

Link mua sản phẩm: ASPIRE Vilter Pro Pod Kit – Thiết Bị Pod System Chính Hãng

WizVapor Mini Beeper 2.0 Pod Kit - Thiet Bi Pod System Chinh Hang
Link mua sản phẩm: WIZVAPOR Mini Beeper 2.0 Pod Kit – Thiết Bị Pod System Chính Hãng

II. Sự đa dạng bao phủ của Disposable Pod – Pod 1 lần dùng 

 • Trong thị trường vape, disposable pod hay còn gọi là pod 1 lần dùng, đã phát triển thành một dòng sản phẩm riêng biệt với nhiều tính năng và lợi ích đáng kể.
 • Ban đầu, Pod 1 lần dùng được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của những người mới bắt đầu vape và những người sử dụng thường xuyên yêu cầu tính tiện lợi cao. Những cá nhân này muốn trải nghiệm vaping mà không cần phải mất nhiều thời gian để học cách sử dụng các thiết bị phức tạp. Với disposable pod, người dùng chỉ cần mở hộp và sử dụng mà không cần phải làm bất cứ điều gì khác.
 • Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ và nhu cầu người dùng, các nhà sản xuất đã bắt đầu sản xuất disposable pod có nhiều tính năng và ưu điểm hơn. Các sản phẩm mới có thể chứa nhiều hơn vài ml tinh dầu, cho phép người dùng trải nghiệm trong thời gian dài hơn trước khi cần phải thay thế pod. Các loại pod mới cũng có thể được thiết kế với nhiều hương vị và mức độ nicotine khác nhau để đáp ứng nhu cầu của các đối tượng khác nhau. Pod 1 lần dùng còn được trang bị cả sạc để nạp lại năng lượng và đáp ứng cho hương vị tinh dầu luôn trọn vẹn.
 • Một lợi ích đáng kể của disposable pod là tính tiện lợi. Với thiết kế đơn giản, người dùng không cần phải tốn nhiều thời gian để tháo rời, vệ sinh hoặc bảo trì thiết bị. Các pod 1 lần dùng có thể được mua và sử dụng một cách dễ dàng, đồng thời giúp người dùng tiết kiệm thời gian.
 • Hiện nay một số bạn trẻ luôn ưa chuộng sử dụng những mẫu pod có ngoại hình độc đáo, cá tính và vô cùng đáng yêu. Được thiết kế với nhiều mẫu mã cực chất như các nhân vật trong phim hoạt hình: mèo Tom, vịt dolnal, gấu chubby, hình con vật, máy chơi game, hình dạng lon nước,.. Tích hợp thêm dung tích tinh dầu với hương vị đa dạng và hấp dẫn.

Tham khảo một vài thiết bị Disposable Pod hot nhất hiện nay tại đây

Game Puff 6000 Puffs - Pod 1 Lan Dung Chinh Hang Phone: 0971.829.269Link mua sản phẩm: GAME PUFF 6000 Puffs – Pod 1 Lần Dùng Chính Hãng

DODGE BAR 6200 Puffs - Pod 1 Lan Dung Chinh HangLink mua sản phẩm: DODGE Bar 6200 Puffs – Pod 1 Lần Dùng Chính Hãng

RABBIT POD 4000 Puffs - Pod 1 Lan Dung Chinh Hang Phone: 0971.829.269Link mua sản phẩm: RABBIT Pod 4000 Puffs – Pod 1 Lần Dùng Chính Hãng

TIGER Pod 6000 Puffs - Pod 1 Lan Dung Chinh Hang
Link mua sản phẩm: TIGER Pod 6000 Puffs – Pod 1 Lần Dùng Chính Hãng

III. Tinh dầu Saltnic đa dạng với độ ngon đáng kinh ngạc

 • Tinh dầu vape saltnic là một trong những dòng sản phẩm phổ biến được sử dụng trên toàn thế giới, là sản phẩm vô cùng cần thiết cho thiết bị của bạn cung cấp hương vị đến cho người tiêu dùng. Tính đến hiện nay, sản phẩm này đã trải qua một quá trình phát triển đáng kể và đem lại trải nghiệm về thuốc lá điện tử tốt hơn. Tinh dầu saltnic là một dạng tinh dầu vaping được tạo ra từ nicotine có hàm lượng cao, được tinh chế bằng phương pháp độc quyền để tạo ra một hỗn hợp dễ hút và trơn tru hơn so với các loại tinh dầu thông thường.
 • Sự phát triển của tinh dầu saltnic bắt đầu từ nhu cầu của người dùng muốn có trải nghiệm tốt hơn, tân tiến hơn qua nhiều năm. Các tinh dầu thông thường thường có hàm lượng nicotine thấp và không đủ để đáp ứng nhu cầu của các anh em muốn cai bỏ thuốc lá điếu truyền thống có. Để giải quyết vấn đề này, các nhà sản xuất đã bắt đầu nghiên cứu và phát triển tinh dầu saltnic với hàm lượng nicotine cao hơn phục vụ trọn vẹn nhu cầu đấy của anh em đồng khói. Với sự phát triển như thế tinh dầu vape saltnic đa dạng và phát triển nổi bật nhất. Các sản phẩm mới mẻ có thể cho hương vị đa dạng và phong phú, đáp ứng nhu cầu tối đa của nhiều đối tượng khác nhau.
 • Tại Việt Nam, thị trường vape đang ngày càng phát triển và tinh dầu SALTNIC là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất. Sản phẩm này có hàm lượng nicotine cao và mang lại trải nghiệm vaping mạnh mẽ hơn so với các loại tinh dầu thông thường. Tuy nhiên, các sản phẩm tinh dầu SALTNIC có giá thành cao hơn so với các tinh dầu thông thường, vì vậy, người tiêu dùng thường phải tìm kiếm các sản phẩm giá rẻ hơn để tiết kiệm chi phí.
 • Hiện nay, tinh dầu vô cùng đa dạng và bạn hoàn toàn có thể mua sắm dễ dàng với rất nhiều mặt hàng trên thị trường. Đến từ các nhà sản xuất khác nhau, xuất xứ từ nhiều quốc gia như Trung Quốc, Malaysia, Anh Quốc.. trong đó tinh dầu vape saltnic từ Trung Quốc là cái tên đang được đứng trên bảng xếp hạng với lượng tiêu thụ thuộc top đầu doanh thu. Có lẽ đối với một số anh em, bạn sẽ e ngại khi nghe đến xuất xứ từ Trung hay gắn mác Trung Quốc đúng không? Không sao cả, vì đây là vấn đề tâm lý mua hàng từ trước đến nay của anh em vapers. Tuy nhiên đừng vì thế mà phủ nhận một số đóng góp vô cùng đáng kể cho nền công nghiệp vape mà họ đã mang lại nhé.
 • Tinh dầu vape Saltnic Trung Quốc đã được cải tiến và tăng cường chất lượng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Các nhà sản xuất tại Trung Quốc sử dụng các phương pháp tinh chế tiên tiến để tạo ra các sản phẩm tinh dầu vape SALTNIC có chất lượng cao và đa dạng hương vị. Thực tế hiện nay cho thấy, một số dòng tinh dầu của Trung đã làm mưa làm gió trên thị trường rất lâu và luôn luôn được anh em vapers tìm kiếm, sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Một số dòng tinh dầu Saltnic đang hot nhất hiện nay

Link mua sản phẩm: SALTNIC UWELL Prune Ice 30ml – Tinh Dầu Saltnic Chính Hãng
Saltnic Tokyo Supercool Honey Peach 30ml - Tinh Dau Saltnic Chinh Hang
Link mua sản phẩm: SALTNIC TOKYO Supercool Honey Peach 30ml – Tinh Dầu Saltnic 
SALTNIC QUEEN Passion Fruit Yogurt 30ml - Tinh Dau Saltnic Chinh Hang Phone: 0971.829.269
Link mua sản phẩm: SALTNIC QUEEN Passion Fruit Yogurt 30ml – Tinh Dầu Saltnic 

IV. Tham khảo thêm các bài tin tức vape hữu ích

Tại sao bạn nên lựa chọn một địa chỉ mua sản phẩm thuốc lá điện tử uy tín ? Hoặc sản phẩm Vape chất lượng ?

 1. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ yêu thích và sử dụng nhiều các thiết bị vape – pod system. Tuy nhiên cũng xuất hiện quá nhiều nguồn cung cấp không rõ nguồn gốc, tràn lan trên thị trường
 2. Tự hào luôn là một địa chỉ uy tín mang lại những sản phẩm chất lượng. Chúng mình mang đến những sản phẩm chất lượng nhất để mang lại những trải nghiệm an toàn nhất cho anh em.
 3. Dancingjuices nói không với những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ và có thành phần không tốt. Các loại tinh dầu Vape, tinh dầu Vape Pod, pod 1 lần dùng, phụ kiện Vape,.. tại cửa hàng luôn được đảm bảo là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của nhà sản xuất. Thành phần sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường.

* WEBSITE: https://dancingjuices.com/
* STORE 1: 27/16/1 Nguyễn Ngọc Lộc-P14- Q10.TpHCM
* STORE 2: 339/39B1 Lê Văn Sỹ – P13- Q3. TpHCM

Thời gian hoạt động: 9h – 22h ( Tất cả các ngày trong tuần)

Hotline: 0971.829.269

WEBSITE: Dancing Juices

INSTAGRAM: Dancing Juices

YOUTUBE: Dancing Juices

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *