VOOPOO x ZOVOO Chiếm Spotlight Với Gene Tree Ceramic Coil

VOOPOO là một trong những nhà sản xuất vape hàng đầu trên thị trường hiện nay. Từ khi thành lập vào năm 2017, VOOPOO đã nhanh chóng trở thành một thương hiệu được yêu thích bởi những người yêu vape trên toàn thế giới. VOOPOO luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm đột phá và đổi mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Còn ZOVOO là một nhà sản xuất vape tập trung về mảng pod 1 lần dùng, là hãng sản xuất của dòng pod 1 lần lừng danh DRAGBAR được người dùng toàn cầu ca ngợi và theo đuổi, đồng thời trở thành “pod dùng một lần tốt nhất” được người dùng tin tưởng. Công nghệ Gene Tree Ceramic Coil là một sự kết hợp đáng chú ý giữa hai nhà sản xuất vape hàng đầu là VOOPOO và ZOVOO. Với những nỗ lực đổi mới và sự kết hợp vượt trội, Gene Tree Ceramic Coil được tạo ra để mang lại trải nghiệm vaping tuyệt vời hơn bao giờ hết.

VOOPOO x ZOVOO Chiem Spotlight Voi Gene Tree Ceramic Phone: 0971.829.269

I. Tìm Hiểu Về Công Nghệ Gene Tree Ceramic Coil Mới

Không Có Sự Phân Rã, Giúp Tạo Nên Hương Vị Tốt Hơn

 • GENE TREE cho phép tạo ra hương vị thực sự tinh khiết. So với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường, khả năng tái tạo tổng thể tốt hơn 26% và độ đồng nhất về hương vị tốt hơn 60%.
 • Nó có độ phóng thích ổn định với mức suy giảm tổng thể là 3,8% so với 10% của các đối thủ cạnh tranh. Hương vị nhất quán và dễ chịu hơn từ hơi hút đầu tiên đến tận hơi cuối cùng.

Tốn Ít Pin Hơn Và Tăng Khả Năng Hút

 • Với hiệu suất chuyển đổi năng lượng tốt hơn, GENE TREE đạt được sự siêu việt hoàn toàn với các đối thủ cạnh tranh, bao gồm tiêu hao năng lượng siêu thấp, mức tiêu thụ pin ít và tăng khả năng hút.
 • GENE TREE có thể sử dụng đến 700 hơi cho một lõi đốt, số lượng hơi hút nhiều nhất trong số các sản phẩm tuân thủ TRPR & TPD, mang lại trải nghiệm vaping lâu dài hơn.

Công Nghệ Coil Sứ Không Bột Đem Đến Hương Vị Tinh Khiết

 • Là công nghệ được cấp bằng sáng chế độc quyền của lõi gốm “không bột” đầu tiên trong ngành công nghiệp Vape, GENE TREE phá vỡ nút cổ chai dính và bột phấn trong lõi đốt gốm truyền thống, tạo ra vaping không bột phấn thực sự. Điều này cho phép người dùng thực sự tận hưởng sự tinh khiết của hương vị trong mỗi lần hút.
 • Dưới ống kính hiển vi ở độ phóng đại 25 lần, cuộn gốm GENE TREE không có bột phấn bề mặt và gốm có độ bền cao được hình thành bởi nhiệt độ cao đảm bảo các hiệu ứng không có bột, giúp trải nghiệm vaping an toàn hơn nhiều.

VOOPOO x ZOVOO Chiem Spotlight Voi Gene Tree Ceramic Phone: 0971.829.269

Lần Đầu Tiên Cấu Trúc Vi Lỗ Đa Lớp Được Áp Dụng

 • VOOPOO và ZOVOO đã tạo ra cấu trúc vi lỗ đa lớp đầu tiên trong ngành công nghiệp Vape bằng cách sử dụng một quy trình công nghệ đặc biệt.
 • GENE TREE giải quyết các vấn đề tinh dầu bị bay hơi, tinh dầu bị đốt nóng, rò rỉ tinh dầu và tuổi thọ thấp của thiết bị thuốc lá điện tử ảnh hưởng nghiêm trọng đến hương vị và trải nghiệm của người dùng.

Hương Vị Mịn Màng Và Dày Đặc Hơn

 • So với các đối thủ cạnh tranh, GENE TREE có thể tăng các hạt nguyên tử hóa lên đến 1,4 tỷ hạt, với độ đầy của đám khói tăng 36% và độ mịn của làn khói tăng 14%. Anh em sẽ có thể thưởng thức hương vị tốt hơn và nhiều cảm giác hơn, ngọt ngào, mịn màng và đầy đủ hơn.

II. Đánh Giá Về Gene Tree Ceramic Coil

 • Gene Tree Ceramic Coil là một sản phẩm vượt trội về hiệu suất và độ bền. Với thiết kế đột phá và tính năng ấn tượng, sản phẩm giúp cải thiện trải nghiệm vaping của người dùng, đem lại hương vị tuyệt vời và an toàn hơn.
 • Tuy nhiên, sản phẩm còn khá mới và chưa được nhiều người dùng trải nghiệm, do đó, chúng ta cần thêm thời gian để đánh giá được hiệu quả của Gene Tree Ceramic Coil. Tuy nhiên, với thương hiệu danh tiếng của Voopoo và ZOVOO, chúng ta có thể tin tưởng rằng sản phẩm này sẽ đem lại trải nghiệm vaping tốt hơn cho người dùng.

VOOPOO x ZOVOO Chiem Spotlight Voi Gene Tree Ceramic Phone: 0971.829.269

III. Xem Thêm Các Sản Phẩm Khác Của VOOPOO:

Tại sao bạn nên lựa chọn một địa chỉ mua sản phẩm thuốc lá điện tử uy tín ? Hoặc sản phẩm Vape chất lượng ?

 1. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ yêu thích và sử dụng nhiều các thiết bị vape – pod system. Tuy nhiên cũng xuất hiện quá nhiều nguồn cung cấp không rõ nguồn gốc, tràn lan trên thị trường
 2. Tự hào luôn là một địa chỉ uy tín mang lại những sản phẩm chất lượng. Chúng mình mang đến những sản phẩm chất lượng nhất để mang lại những trải nghiệm an toàn nhất cho anh em.
 3. Dancingjuices nói không với những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ và có thành phần không tốt. Các loại tinh dầu Vape, tinh dầu Vape Pod, pod 1 lần dùng, phụ kiện Vape,.. tại cửa hàng luôn được đảm bảo là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của nhà sản xuất. Thành phần sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường.

* WEBSITE: https://dancingjuices.com/
* STORE 1: 27/16/1 Nguyễn Ngọc Lộc-P14- Q10.TpHCM
* STORE 2: 339/39B1 Lê Văn Sỹ – P13- Q3. TpHCM

Thời gian hoạt động: 9h – 22h ( Tất cả các ngày trong tuần)

Hotline: 0971.829.269

WEBSITE: Dancing Juices

INSTAGRAM: Dancing Juices

YOUTUBE: Dancing Juices

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *