Vape Tank Blog #10: Tại Sao Phải Vệ Sinh Đầu Tank Vape?

Đến với bài Vape Tank Blog số 10 này, Dancing Juices chia sẻ nhiều lý do tại sao bạn nên vệ sinh đầu tank vape thường xuyên, có nhiều anh em đồng khói hoàn toàn không chú trọng vào việc bảo dưỡng thiết bị vape pod, tuy nhiên đây là sai lầm lớn mà anh em có thể làm hư hỏng thiết bị thuốc lá điện tử của mình nhanh chóng nhất. Check ngay bài blog sau đây để tìm hiểu cụ thể hơn và sử dụng thiết bị cai thuốc lá đúng cách nhất nhé các đồng khói. 

I. Tại Sao Phải Vệ Sinh Đầu Tank Vape?

1. Tăng tuổi thọ của đầu đốt: Khi trải nghiệm vaping, tinh dầu vape thường đọng lại bên trong buồng chứa, dẫn đến việc bị tích tụ các chất cặn và bụi bẩn. Vệ sinh dầu đốt thường xuyên sẽ giúp bạn loại bỏ những tạp chất không mong muốn, làm sạch đầu đốt giúp trải nghiệm hương vị chân thật hơn và không lẫn vị.

2. Đảm bảo chất lượng tinh dầu được ngon đúng chuẩn: Tinh dầu được sử dụng trong thời gian dài mà không được vệ sinh đầu tank vape, nó có thể bị oxi hóa, đổi màu và thay đổi hương vị, làm giảm chất lượng và trải nghiệm vape. Việc vệ sinh đầu tank với nước sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn các hương vị tinh dầu cũ, refresh lại hương vị hoàn toàn mới và đậm đà.

3. Giảm nguy cơ nhiễm khuẩn: Không chỉ riêng với vape, bất kì vật dụng nào cũng sẽ tiếp xúc với không khí xung quanh, chắc chắn sẽ không tránh khỏi các vi khuẩn có trong không khí. Khi vệ sinh đầu đốt vape với nước ấm hoặc cồn, bạn sẽ làm sạch được hoàn toàn những vi khuẩn này, trải nghiệm vaping an toàn và hiệu quả hơn.

GEEKVAPE Zeus X RTA

II. Hướng Dẫn Vệ Sinh Đầu Tank Vape: 

  1. Rửa bằng nước: Đây là bước đơn giản và thông dụng để vệ sinh đầu đốt. Bạn cần tháo rời các bộ phận riêng biệt của sản phẩm như ron cao su, kính, buồng build coil,.. Cần giữ chúng thật kĩ vì nếu để mất bạn sẽ không lắp lại được hoàn chỉnh thiết bị.
  2. Ngâm với nước ấm, sparkling soda, giấm: Ngâm đầu tank vape với các chất lỏng này giúp bạn loại bỏ hoàn toàn các mùi hương của tinh dầu cũ, làm sạch và sáng hơn.
  3. Làm sạch, lau khô: Lau hoặc sấy khô các vật dung trước khi bạn lắp lại mọi thứ.
  4. Thay coil vape mới: Nếu bạn đã sử dụng loại thay buồng đốt RTA hoặc RDA, đừng vội vứt nó đi. Hãy thử thay thế phần bông, đốt hết phần tinh dầu dư còn sót lại rồi rửa lại thật kĩ. Đối với các loại Tank Occ, bạn cần thay 1 occ mới để trải nghiệm vaping được tốt hơn.

Phan Biet Cac Loai Dau Dot - RDA, RTA, RDTA

Xem thêm các bài blog khác tại đây: 

Vape Tank Blog #9: Lựa Chọn Tinh Dầu Phù Hợp Với Đầu Đốt Vape

Coil Occ Blog #6: Phân Biệt Hút Pod Thay Đầu Pod Và Thay Occ

Disposable Pod Blog #2: Lí Do Pod 1 Lần Dùng Được Yêu Thích Rộng Rãi

III. Tại sao bạn nên lựa chọn một địa chỉ mua sản phẩm thuốc lá điện tử uy tín ? Hoặc sản phẩm Vape chất lượng ?

  1. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ yêu thích và sử dụng nhiều các thiết bị vape – pod system. Tuy nhiên cũng xuất hiện quá nhiều nguồn cung cấp không rõ nguồn gốc, tràn lan trên thị trường
  2. Tự hào luôn là một địa chỉ uy tín mang lại những sản phẩm chất lượng. Chúng mình mang đến những sản phẩm chất lượng nhất để mang lại những trải nghiệm an toàn nhất cho anh em.
  3. Dancingjuices nói không với những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ và có thành phần không tốt. Các loại tinh dầu Vape, tinh dầu Vape Pod, pod 1 lần dùng, phụ kiện Vape, đầu tank vape.. tại cửa hàng luôn được đảm bảo là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của nhà sản xuất. Thành phần sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường

* WEBSITE: https://dancingjuices.com/
* STORE 1: 27/16/1 Nguyễn Ngọc Lộc-P14- Q10.TpHCM
* STORE 2: 339/39B1 Lê Văn Sỹ – P13- Q3. TpHCM

Thời gian hoạt động: 9h – 22h ( Tất cả các ngày trong tuần)

Hotline: 0971.829.269

WEBSITE: Dancing Juices

INSTAGRAM: Dancing Juices

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *