Tìm Hiểu Về Juice Pod Và Loại Pod Cai Thuốc Lá Phù Hợp

Juice pod là một loại tinh dầu vape sở hữu nồng độ nicotine cao chuyên dụng cho các dòng máy pod system hay hiểu nôm na là những dòng pod dùng để cai thuốc lá. Hôm nay, Dancing Juices sẽ cùng anh em tìm hiểu khái niệm của juice pod và đâu sẽ là loại pod cai thuốc lá phù hợp nhé!

Tìm Hiểu Về Juice Pod Và Loại Pod Cai Thuốc Lá Phù Hợp

I. Tìm Hiểu Khái Niệm Juice Pod Là Gì?

  • Mức nicotine trong juice pod thường cao và được sản xuất từ một loại mang tên salt nicotine (nicotine muối), đa số từ 20mg/ml trở lên. Điều này làm chúng trở thành lựa chọn lý tưởng cho những người muốn cai thuốc lá truyền thống.
  • Tinh dầu pod còn được nhiều anh em vaper gọi là tinh dầu saltnic, với đặc điểm nổi bật là nồng độ nicotine muối cao, mang đến những cú hit nicotine mạnh mẽ khi anh em vaping, giúp đẩy lùi cơn thèm thuốc lá một cách hiệu quả và không gây khó chịu.
  • Tỉ lệ VG/PG của juice pod thường là 50:50 hoặc 60:40, tạo ra một chất lỏng có kết cấu lỏng hơn so với tinh dầu vape freebase thông thường.

ASPIRE ELIXIR PHONE: 0971.829.269

II. Nên Lựa Chọn Loại Pod Cai Thuốc Nào Phù Hợp?

Các sản phẩm pod cai thuốc lá phù hợp với những dòng juice pod có nồng độ ni 2% trở lên, chúng thường được tích hợp những công năng riêng biệt chuyên phục vụ mục đích cai thuốc lá, tạo cảm giác thỏa mãn và dần đẩy lùi đi cơn thèm thuốc. Gợi ý 5 thiết bị pod system cai thuốc lá chất lượng:

Dancing Juices khuyến cáo rằng anh em không nên sử dụng tinh dầu saltnic 30ml với các thiết bị vape dùng để chơi khói như: GEEKVAPE Agis Legend 200W Kit, GEEKVAPE S100 (Aegis Solo 2) Kit v.v. Ngoài ra còn các loại đầu đốt vape Sub-ohm yêu cầu công suất đốt cao. Điều này giúp anh em tránh được rủi ro về việc bị sặc nicotine và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng.

Xem thêm các bài tin tức vape khác tại đây: 

VAPE POD BLOG #3: Pod System – Loại Có Màn Hình, Loại Không Màn Hình?

VAPE POD BLOG #2: Điểm Khác Biệt Giữa Vape Và Pod

VAPE POD BLOG #1: Định Nghĩa Pod System Là Gì?

III. Tại sao bạn nên lựa chọn một địa chỉ mua sản phẩm thuốc lá điện tử uy tín ? Hoặc sản phẩm Vape chất lượng?

  1. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ yêu thích và sử dụng nhiều các thiết bị vape – pod system. Tuy nhiên cũng xuất hiện quá nhiều nguồn cung cấp không rõ nguồn gốc, tràn lan trên thị trường
  2. Tự hào luôn là một địa chỉ uy tín mang lại những sản phẩm chất lượng. Chúng mình mang đến những sản phẩm chất lượng nhất để mang lại những trải nghiệm an toàn nhất cho anh em.
  3. Dancingjuices nói không với những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ và có thành phần không tốt. Các loại tinh dầu Vape, tinh dầu Vape Pod, pod 1 lần dùng, phụ kiện Vape,.. tại cửa hàng luôn được đảm bảo là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của nhà sản xuất. Thành phần sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường

* WEBSITE: https://dancingjuices.com/
* STORE 1: 27/16/1 Nguyễn Ngọc Lộc-P14- Q10.TpHCM
* STORE 2: 339/39B1 Lê Văn Sỹ – P13- Q3. TpHCM

Thời gian hoạt động: 9h – 22h ( Tất cả các ngày trong tuần)

Hotline: 0971.829.269

WEBSITE: Dancing Juices

INSTAGRAM: Dancing Juices 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *