Tìm Hiểu Nồng Độ Nicotine Trong Điếu Thuốc Lá Truyền Thống

Nồng độ nicotine trong một điếu thuốc lá truyền thống là bao nhiêu chính là câu hỏi được nhiều anh em quan tâm, thông thường các anh em sẽ thắc mắc vấn đề này vì đang tìm kiếm cho mình một giải pháp để cai thuốc lá, đáp ứng được mức nicotine mà cơ thể cần tương đương với việc dùng một điếu thuốc, từ đó đưa ra quyết định lựa chọn tinh dầu vape có nồng độ ni phù hợp với bản thân. Nhưng biết được mức nicotine trong thuốc lá cũng chưa hẳn có thể giúp bạn có thể quy đổi ra mức miligam tương tự khi vaping bởi vì mỗi hãng sản xuất sẽ có nồng độ ni khác nhau, đồng thời các thành phần của hai sản phẩm thuốc lá và tinh dầu của thuốc lá điện tử hoàn toàn khác nhau. Hãy tìm hiểu bài viết sau đây về nồng độ nicotine trong điếu thuốc lá của Dancing Juices, đồng thời anh em sẽ khám phá ra vape có thật sự giúp cai thuốc lá hay không nhé!

nicotine

I. Mức Nicotine Trong Một Điếu Thuốc Lá Là Bao Nhiêu?

 • Để nói chính xác một điếu thuốc có bao nhiêu ni thì không phải đơn giản. Đại học Penn State đã từng thực hiện nghiên cứu rằng có từ 0,65 đến 1 gam thuốc lá, gồm khoảng 7,5 đến 13,4 miligam nicotin. Dòng thuốc lá Newport có hàm lượng nicotin nhiều nhất trong số các hiệu thuốc lá của Mỹ nằm ở mức 13,4 mg mỗi điếu.
 • Trong một điếu thuốc Marlboro đỏ có khoảng 10,9 mg nicotine và mức trung bình của tất cả các loại thuốc được thử nghiệm là 10,2 mg cho mỗi điếu thuốc.
 • Có một nghiên cứu riêng đến từ các nhà khoa học thuộc Trung tâm Kiểm Soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) cho thấy rằng các thương hiệu Newport và Marlboro có cùng một mức nicotine ( 19,4 và 20,3mg ) trên mỗi gam thuốc lá.
 • Hàm lượng nicotine trung bình cho tất cả các nhãn hiệu được CDC kiểm tra là 19,2 mg trên một gam thuốc lá.

II. Có Nên Dùng Vape Để Cai Thuốc Lá?

 • Có một sự thật là, thuốc lá điện tử không phải là một sản phẩm chuyên dụng để cai thuốc lá, đây chỉ là một thiết bị thông minh mô phỏng thuốc lá truyền thống tuy nhiên nguyên lý hoạt động hoàn toàn khác nhau nhé anh em.
 • Vape hay còn được gọi chung là thuốc lá điện tử chỉ là một trong nhiều giải pháp có thể dùng để cai thuốc. Điều này có nghĩa ta có thể dùng chúng để dần giảm đi cơn nghiện thuốc lá nhưng không phải cứ sử dụng các thiết bị vapepod system là chắc chắn sẽ cai được thuốc lá, điều này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, đặc biệt là nằm ở chính người dùng.

 • Với thuốc lá điện tử, nếu anh em có nhu cầu sử dụng để cai thuốc thì điều tiên quyết cần lưu ý đó chính là lựa chọn tinh dầu. Như mình đã nói ở trên, dùng vape pod vẫn là một trong những giải pháp có thể giúp dần giảm đi cơn thèm thuốc nếu chúng ta có thể chọn được mức nicotine phù hợp trong chai juice mình mua.
 • Thông thường, các loại tinh dầu saltnic có nồng độ nicotine cao trong mức từ 10mg, 20mg, 30mg, 50mg sẽ giúp anh em có trải nghiệm say tương tự như hút thuốc, cố gắng dẹp bỏ tư tưởng dùng thuốc lá mà khi cần hãy vaping để tập một thói quen, dần dần anh em sẽ quên đi cơn thèm thuốc.
 • Đừng lo lắng khi có nhiều ý kiến đưa ra rồi bạn sẽ nghiện dùng vape, sau khi loại bỏ được việc hút thuốc lá, các vapers có thể giảm dần dần mức nồng độ nicotine xuống, cuối cùng là mức thấp nhất 0 mg. Điều này thật sự giúp ích cho người nghiện thuốc lá lâu năm, cần thời gian dài kiên trì và không thể quá nóng lòng.
 • Qua bài viết này, hi vọng anh em có thể có cái nhìn rõ ràng hơn trong việc lựa chọn vape là giải pháp thay thế thuốc lá truyền thống và quan trọng là hãy lựa chọn kĩ càng các sản phẩm có chất lượng, phù hợp với bản thân để có trải nghiệm ưng ý nhất nhé.

Xem thêm các bài tin tức về vape: 

Tổng Hợp Lỗi Thường Gặp Phải Của Vape Và Cách Khắc Phục

Vape Có Thể Hút Trong Phòng Máy Lạnh Không?

Các Kiểu Vaping MTL và DTL “Phân Biệt Sự Khác Nhau”

II. Tại sao bạn nên lựa chọn một địa chỉ mua sản phẩm thuốc lá điện tử uy tín ? Hoặc sản phẩm Vape chất lượng ?

 1. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ yêu thích và sử dụng nhiều các thiết bị vape – pod system. Tuy nhiên cũng xuất hiện quá nhiều nguồn cung cấp không rõ nguồn gốc, tràn lan trên thị trường
 2. Tự hào luôn là một địa chỉ uy tín mang lại những sản phẩm chất lượng. Chúng mình mang đến những sản phẩm chất lượng nhất để mang lại những trải nghiệm an toàn nhất cho anh em.
 3. Dancingjuices nói không với những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ và có thành phần không tốt. Các loại tinh dầu Vape, tinh dầu Vape Pod, pod 1 lần dùng, phụ kiện Vape,.. tại cửa hàng luôn được đảm bảo là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của nhà sản xuất. Thành phần sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường

* WEBSITE: https://dancingjuices.com/
* STORE 1: 27/16/1 Nguyễn Ngọc Lộc-P14- Q10.TpHCM
* STORE 2: 339/39B1 Lê Văn Sỹ – P13- Q3. TpHCM

Thời gian hoạt động: 9h – 22h ( Tất cả các ngày trong tuần)

Hotline: 0971.829.269

WEBSITE: Dancing Juices

INSTAGRAM: Dancing Juices

YOUTUBE: Dancing Juices

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *