Tìm Hiểu 3 Loại Dung Tích Đầu Pod Phổ Biến Trên Thị Trường

Trước khi quyết định xuống tiền mua một sản phẩm pod system, người dùng nên cân nhắc nhiều yếu tố từ tính năng, coil occ, ngoại hình và dung tích đầu pod cũng là một vấn đề mà nhiều anh em quan tâm trước khi sở hữu một thiết bị vape pod nào đó. Theo Dancing Juices, điều này cũng khá quan trọng và hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu 3 loại dung tích đầu pod phổ biến trên thị trường hiện nay cùng nhiều thông tin liên quan nhé!

Tìm Hiểu 3 Loại Dung Tích Đầu Pod Phổ Biến Trên Thị Trường

I. Trước Tiên Chúng Ta Sẽ Tìm Hiểu “Dung Tích Đầu Pod Là Gì?”

  • Thông thường, mỗi đầu pod sẽ có sức chứa tối đa một lượng tinh dầu vape nhất định, đó được gọi là dung tích đầu pod hoặc pod capacity. Theo Eir Horse, dung tích đầu pod phổ biến trên thị trường vape hiện nay đối với các thiết bị pod system dao động từ 1ml – 2ml, tuy nhiên con số này vẫn chưa hoàn toàn chính xác, nó còn tùy thuộc vào kích thước, thiết kế của từng loại đầu pod và máy pod system đến từ các thương hiệu vape khác nhau.
  • Với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp vape, hiện nay có rất nhiều sản phẩm vape pod đã được trang bị đầu pod có dung tích lớn hơn từ 3 đến 3.5ml hay thậm chí là 5ml để phục vụ nhu cầu vaping đa dạng của người dùng, có rất nhiều anh em lấy dung tích đầu pod lớn làm tiêu chí để lựa chọn thiết bị thuốc lá điện tử.
  • Ưu điểm nổi bật của các dòng đầu pod sở hữu dung tích lớn là có thể chứa được lượng juice vape nhiều hơn, anh em vaper có thể mặc sức sử dụng trong một thời gian dài hơn mà không cần phải mất công châm tinh dầu lại thường xuyên.
  • Tuy nhiên, pod capacity cũng ảnh hưởng ít nhiều đến kích thước tổng thể của thân máy pod system và đầu pod , dung tích đầu pod quá lớn đồng nghĩa với việc nó sẽ có kích thước lớn hơn, kéo theo thân máy cũng phải lớn thì mới tương thích được. Việc này cũng khiến thiết bị của bạn trở nên to và cồng kềnh hơn.

II. 3 Loại Dung Tích Đầu Pod Phổ Biến Trên Thị Trường:

1. Dung tích đầu pod 1.5ml – 2ml

Loại dung tích đầu pod thông dụng top đầu thị trường hiện nay có sức chứa rơi vào khoảng từ 1.5ml đến 2ml tinh dầu, với dung tích từ 1.5ml – 2ml cho phép người dùng vaping trong 1, 2 ngày, tuy nhiên điều này còn tùy thuộc vào tần suất vaping của bạn cũng như hơi hút của bạn là dài hay ngắn, theo ước lượng thì 1ml tinh dầu vape có thể hút được khoảng 250 – 400 hơi hút. Trên thực thế thì con số này vẫn có sự khác biệt và thay đổi tùy theo với tần suất sử dụng của mỗi người.

Một số dòng máy sở hữu dung tích đầu pod từ 1.5ml đến 2ml:

2. Dung tích pod từ 2ml – 3.5ml

Trên thị trường hiện nay dung tích đầu pod nằm ở mức 2ml đến 3.5ml tuy ít hơn loại trên nhưng nó cũng khá thông dụng, đầu pod có dung tích như này cho phép người dùng hút được từ khoảng 400 – 1100 hơi hút và có thể vaping từ 2 ngày trở lên. Tuy nhiên dung tích đầu pod quá lớn nếu không sử dụng thường xuyên đều đặn, tinh dầu cũ tích trữ bên trong khi bạn không dùng hết lúc hút lên sẽ gặp tình trạng văng tinh dầu vào miệng hoặc bị chuyển màu, làm hư hỏng coil occ. Ngoài ra, điều gây ảnh hưởng lớn nhất đó là đầu pod sẽ bị leak dầu xuống máy, dễ gây hỏng mạch, làm thiết bị của bạn hoạt động không ổn định.

Một số dòng máy sở hữu dung tích đầu pod từ 2ml – 3.5ml:

3. Đầu pod có dung tích lớn từ 3.5ml – 5.0ml

Và cuối cùng là dòng đầu pod sở hữu dung tích lớn từ 3.5ml đến 5ml, đây là dạng đầu pod rộng rãi có sức chứa tinh dầu lớn đồng thời mang lại thời gian vaping lâu dài cho các anh em vaper, theo ước tính khi dùng đầu pod từ 3.5ml đến 5ml anh em có thể hút từ 1100 hơi lên đến 2000 hơi, với con số khủng thế này thì bạn có thể hút pod từ 2 đến 5 ngày mới hết lượng tinh dầu bên trong.

Các dòng máy sở hữu dung tích đầu pod từ 3.5ml – 5ml:

Xem thêm các bài tin tức vape khác tại đây: 

VAPE POD BLOG #3: Pod System – Loại Có Màn Hình, Loại Không Màn Hình?

VAPE POD BLOG #2: Điểm Khác Biệt Giữa Vape Và Pod

VAPE POD BLOG #1: Định Nghĩa Pod System Là Gì?

III. Tại sao bạn nên lựa chọn một địa chỉ mua sản phẩm thuốc lá điện tử uy tín ? Hoặc sản phẩm Vape chất lượng?

  1. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ yêu thích và sử dụng nhiều các thiết bị vape – pod system. Tuy nhiên cũng xuất hiện quá nhiều nguồn cung cấp không rõ nguồn gốc, tràn lan trên thị trường
  2. Tự hào luôn là một địa chỉ uy tín mang lại những sản phẩm chất lượng. Chúng mình mang đến những sản phẩm chất lượng nhất để mang lại những trải nghiệm an toàn nhất cho anh em.
  3. Dancingjuices nói không với những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ và có thành phần không tốt. Các loại tinh dầu Vape, tinh dầu Vape Pod, pod 1 lần dùng, phụ kiện Vape,.. tại cửa hàng luôn được đảm bảo là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của nhà sản xuất. Thành phần sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường

* WEBSITE: https://dancingjuices.com/
* STORE 1: 27/16/1 Nguyễn Ngọc Lộc-P14- Q10.TpHCM
* STORE 2: 339/39B1 Lê Văn Sỹ – P13- Q3. TpHCM

Thời gian hoạt động: 9h – 22h ( Tất cả các ngày trong tuần)

Hotline: 0971.829.269

WEBSITE: Dancing Juices

INSTAGRAM: Dancing Juices 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *