Thương Hiệu MOTI – FIND YOUR MOTIVATION

MOTI là một công ty chuyên sản xuất các thiết bị vape pod tại Trung Quốc, họ có được những sáng tạo bậc nhất thị trường thuốc lá điện tử, khẳng định được vị thế và tiếp cận gần gũi hơn với cộng đồng quốc tế lẫn thị trường vape Việt Nam. Câu chuyện thương hiệu của họ bắt đầu từ năm 2018, khi được thành lập họ đã nhận rất nhiều sự ưu ái và đầu tư của các công ty hàng đầu bao gồm ZhenFund, MSA Capital, SIG Asia, HighLight Capital,.. Với logan “FIND YOUR MOTIVATION” – Tìm kiếm động lực của bạn, hãng từng bước tung ra các chiến binh chất lượng cao khiến giới vape trầm trồ và ghi điểm mạnh mẽ trong lòng anh em đồng khói. Cùng Dancing Juices khám phá những thông điệp và bật mí thương hiệu MOTI sở hữu những quyền năng gì ngay bây giờ nhé! 

I. Thương Hiệu MOTI – FIND YOUR MOTIVATION

  • Hiện tại, MOTI là thương hiệu có tên tuổi gần gũi và đã ghi được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng anh em đồng khói.
  • Đội ngũ của MOTI đã hoạt động trong ngành công nghiệp vape nhiều năm và đã phát triển nhiều sản phẩm vape pod sáng tạo. MOTI có các dòng sản phẩm vape cao cấp vô cùng đầu đủ, bao gồm đa dạng các mặt hàng đáp ứng nhu cầu vaping của người dùng tốt nhất.
  • MOTI tập trung vào phát triển sản phẩm và cải tiến dựa trên trải nghiệm người dùng để liên tục cung cấp các sản phẩm sáng tạo và thân thiện.

MOTI sở hữu: 

  • 57+ Quốc gia đã có sự góp mặt đầy uy tín của MOTI
  • 100.000+ Cửa hàng trực tiếp/nhượng quyền trên toàn thế giới

  • 150+ Bằng sáng chế được đảm bảo trong sản phẩm & công nghệ

  • 16 Giải thưởng thiết kế thế giới

1. GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU:

MOTI cung cấp cho khách hàng các lựa chọn thay thế thuốc lá thông qua các dòng sản phẩm đa dạng, bao gồm vape dùng một lần, hệ thống pod và vape cải tiến hơn. Thông qua các dòng sản phẩm khác nhau, khách hàng chắc chắn sẽ nhận được những trải nghiệm vaping chưa từng có trước đây. 

2. SỨ MỆNH MOTI:

Sứ mệnh của MOTI là tạo ra sự thay đổi tích cực và mang lại hạnh phúc cho người trưởng thành hút thuốc. MOTI tận tâm cung cấp các sản phẩm vape an toàn, đáng tin cậy, chuyên nghiệp và tiên tiến bằng sự kiên trì trong khoa học và trách nhiệm với cộng động vape. 

3. ĐỊNH HƯỚNG CỦA THƯƠNG HIỆU MOTI:

Đối với những người quan tâm đến hương vị và thiết kế, MOTI là viết tắt của hương vị tuyệt vời và các sản phẩm được thiết kế tốt nhất để giúp người tiêu dùng có được trải nghiệm hài lòng tuyệt đối sau mỗi lần Vaping. 

4. MỤC TIÊU CỦA THƯƠNG HIỆU:

MOTI tận tâm phát triển nhiều giải pháp cai thuốc lá cho khách hàng bằng cách đáp ứng các nhu cầu khác nhau của họ và giúp khách hàng lựa chọn được các sản phẩm phù hợp, dễ dàng trong việc cai thuốc lá. 

5. NGƯỜI GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ THẾ GIỚI:

MOTI đã giành được nhiều giải thưởng thiết kế nổi tiếng thế giới.

Bên cạnh những chiếc vape thông thường mà bạn có thể thấy, MOTI đã phá vỡ ranh giới của vape, khiến các sản phẩm vape trở nên sáng tạp về thiết kế và mang tính thẩm mỹ khác biệt.
Từ vape dùng một lần, thiết bị vape cho đến pod system, MOTI luôn khám phá những khả năng vô hạn của thiết bị thuốc lá điện tử, mục tiêu mang đến nhiều sản phẩm sáng tạo và đổi mới hơn cho thị trường vape trên toàn thế giới.

Xem qua các bài viết khác tại đây: 

Tìm Hiểu 7 Nhóm Đối Tượng Nên Sử Dụng Pod System

Cai Thuốc Lá Cùng Dancing Juices !

Thương Hiệu VAPENGIN Ngôi Sao Sáng Trong Vũ Trụ Vape

Tại sao bạn nên lựa chọn một địa chỉ mua sản phẩm thuốc lá điện tử uy tín ? Hoặc sản phẩm Vape chất lượng ?

  1. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ yêu thích và sử dụng nhiều các thiết bị vape – pod system. Tuy nhiên cũng xuất hiện quá nhiều nguồn cung cấp không rõ nguồn gốc, tràn lan trên thị trường
  2. Tự hào luôn là một địa chỉ uy tín mang lại những sản phẩm chất lượng. Chúng mình mang đến những sản phẩm chất lượng nhất để mang lại những trải nghiệm an toàn nhất cho anh em.
  3. Dancingjuices nói không với những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ và có thành phần không tốt. Các loại tinh dầu Vape, tinh dầu Vape Pod, pod 1 lần dùng, phụ kiện Vape,.. tại cửa hàng luôn được đảm bảo là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của nhà sản xuất. Thành phần sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường

* WEBSITE: https://dancingjuices.com/
* STORE 1: 27/16/1 Nguyễn Ngọc Lộc-P14- Q10.TpHCM
* STORE 2: 339/39B1 Lê Văn Sỹ – P13- Q3. TpHCM

Thời gian hoạt động: 9h – 22h ( Tất cả các ngày trong tuần)

Hotline: 0971.829.269

WEBSITE: Dancing Juices

INSTAGRAM: Dancing Juices

YOUTUBE: Dancing Juices

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *