Nên Hay Không Việc Châm Dầu Và Tiếp Tục Dùng Pod 1 Lần?

Pod 1 lần dùng tuy là dòng thuốc lá điện tử được đánh giá là có tính đơn giản, tiện dụng hơn các dòng còn lại. Tuy như vậy nhưng xoay quanh các dòng pod 1 lần dùng luôn có những câu hỏi, nghi vấn trong quá trình trải nghiệm chúng. Và câu hỏi gần đây đang được rất nhiều vaper quan tâm đến đó chính là việc châm lại tinh dầu cho pod 1 lần, để hiểu hơn về vấn đề này thì sau đây mời bạn cùng Dancing Juices khám phá chủ đề “Nên Hay Không Việc Châm Dầu Và Tiếp Tục Dùng Pod 1 Lần?” nhé!

nen-hay-khong-viec-cham-dau-va-dung-pod-1-lan

I. Pod 1 Lần Dùng Có Thể Châm Dầu Là Sự Thật?

 • Trên lí thuyết pod 1 lần dùng cũng chỉ là một sản phẩm thuốc lá điện tử, nó cũng giống như các dòng sản phẩm khác, có tinh dầu, pin, lõi đốt và mạch để xử lí công đoạn hóa hơi phức tạp. Tất nhiên trên lí thuyết các vaper hoàn toàn có thể châm lại tinh dầu nhưng quá trình này đòi hỏi rất nhiều yếu tố và khi làm như vậy trải nghiệm vaping chắc chắn sẽ không được như “lúc đầu”.
 • Thông thường các dòng pod 1 lần dùng hiện tại sẽ không có các phụ kiện rời, không thể tháo đầu pod, cũng chẳng có lỗ châm dầu như các pod system, chúng sử dụng tinh dầu có sẵn đã được tích hợp và khi sở hữu thì bạn chỉ cần vaping vì chúng sinh ra cơ bản để đáp ứng nhu cầu vaping nhanh chóng, tiện lợi nhất có thể, việc “cố” châm dầu vào pod 1 lần dùng như pod system là không cần thiết, thậm chí nó khá là “tốn kém”.
 • Nhưng nếu bạn vẫn muốn châm tinh dầu vào pod 1 lần dùng thì có được không? Chắc chắn là được rồi nhưng chúng sẽ có một số hạn chế đấy nhé. Việc tháo lắp các bộ phận của pod 1 lần dùng để châm dầu sẽ gây ra hiện tượng rò rỉ tinh dầu, khi tháo ra để châm dầu sẽ có khả năng chập điện, cháy nổ cao hơn.
 • Không chỉ làm giảm tuổi thọ của thiết bị, gây ra các tình trạng nguy hiểm đến người dùng mà trải nghiệm hương vị trên pod 1 lần dùng châm dầu lại cũng khá tệ, nguyên nhân là khi tạo ra các dòng pod 1 lần dùng, các nhà sản xuất đã tối ưu bông và lõi đốt đến một mức nhất định phù hợp với lượng tinh dầu và số hơi hút, khi bạn châm tinh dầu lại thì chắc chắn là tinh dầu bên trong pod 1 lần dùng đó đã hết, tuổi thọ của lõi đốt cũng đã “giới hạn”, khi đó “gượng ép” sẽ không mang đến hiệu quả như mong muốn, cụ thể hương vị sẽ khá tệ, có mùi khét, đáng quan tâm hơn đó là nó sẽ vô cùng gây hại cho sức khỏe của vaper.
 • Hiện tại chưa có biện pháp nào cho thấy việc châm lại tinh dầu cho pod 1 lần là an toàn, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí bạn hãy chọn pod system ngay từ đầu, hiện tại cũng có rất nhiều mẫu pod system giá rẻ phù hợp với từng “túi tiền” của mỗi người, pod 1 lần dùng hãy lựa chọn chúng cho những mục đích nhanh gọn, những chuyến đi xa, hoặc bạn là một người thích sự đơn giản.
 • Nếu bạn muốn sử dụng pod 1 lần dùng lâu dài, đừng nên châm lại tinh dầu, hãy chọn những mẫu pod 1 lần dùng có dung tích tinh dầu lớn trên thị trường, chúng không chỉ tối ưu hóa trải nghiệm vaping của bạn mà còn đảm bảo về mặt an toàn cũng như tiết kiệm chi phí hơn cho vaper.
 • Hãy luôn tuân thủ các quy định từ nhà sản xuất, pod 1 lần dùng là thiết bị điện tử, nếu chúng ta muốn tác động lên chúng thì đòi hỏi bạn phải đủ kinh nghiệm, kiến thức để có thể sử dụng chúng theo “cách riêng” của mình. Tóm lại lời khuyên của chúng tôi là việc pod 1 lần dùng châm lại dầu và sử dụng là hoàn toàn không nên.

Xem thêm các bài tin tức khác

Cuộc Chiến Không Hồi Kết: Vaping Và Thuốc Lá Truyền Thống

Có Được Phép Đem Pod 1 Lần Dùng Lên Máy Bay Không?

ELUX Cyberover 18000 Puffs – Sự Mới Mẻ Trong Vaping

II. Dancing Juices Cam Kết:

 • Tư vấn sử dụng miễn phí.
 • Hàng chính hãng 100% Authentic có mã cào check code tại trang chủ của hãng.
 • Tư vấn sử dụng miễn phí.

III. Thời Gian Giao Hàng :

 • Khu vực HCM : ship liền trong ngày – 24h
 • Tỉnh/thành phố khác : 3-6 ngày.

IV. Tại sao bạn nên lựa chọn một địa chỉ mua sản phẩm thuốc lá điện tử uy tín ? Hoặc sản phẩm Vape chất lượng ?

 1. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ yêu thích và sử dụng nhiều các thiết bị vape – pod system. Tuy nhiên cũng xuất hiện quá nhiều nguồn cung cấp không rõ nguồn gốc, tràn lan trên thị trường
 2. Tự hào luôn là một địa chỉ uy tín mang lại những sản phẩm chất lượng. Chúng mình mang đến những sản phẩm chất lượng nhất để mang lại những trải nghiệm an toàn nhất cho anh em.
 3. Dancing Juices nói không với những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ và có thành phần không tốt. Các loại tinh dầu Vapetinh dầu Vape Podpod 1 lần dùngphụ kiện Vape,.. tại cửa hàng luôn được đảm bảo là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của nhà sản xuất. Thành phần sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường

* WEBSITE: https://dancingjuices.com/
* STORE 1: 27/16/1 Nguyễn Ngọc Lộc – P14 – Q10.TpHCM
* STORE 2: 339/39B1 Lê Văn Sỹ – P13 – Q3. TpHCM

Thời gian hoạt động: 9h – 22h ( Tất cả các ngày trong tuần)

Hotline: 0971.829.269

WEBSITE: Dancing Juices

INSTAGRAM: Dancing Juices

YOUTUBE: Dancing Juices

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *