Khái Niệm Tinh Dầu Freebase Là Gì?

Tinh dầu vape là loại tinh dầu được sử dụng để hít vào trong bộ phận hô hấp thông qua thiết bị vape. Tinh dầu vape có nhiều hương vị khác nhau, được sản xuất từ các hỗn hợp tinh dầu tự nhiên hoặc được pha trộn từ các hợp chất hóa học. Tuy nhiên, tất cả các loại tinh dầu vape đều chứa nicotine, một chất gây nghiện có trong lá thuốc. Hôm nay, hãy cùng Dancing Juices tìm hiểu xem tinh dầu freebase là gì và nó khác với tinh dầu saltnic chỗ nào các anh em nhé!

Khai Niem Tinh Dau Freebase La Gi? Phone: 0971.829.269

I. Tinh dầu freebase là gì?

Khai Niem Tinh Dau Freebase La Gi? Phone: 0971.829.269

 • Tinh dầu freebase là dòng sản phẩm tinh dầu vape được pha trộn từ nicotine và các hỗn hợp tinh dầu tự nhiên hoặc hợp chất hóa học khác.
 • Tinh dầu freebase thường có độ nồng độ nicotine thấp hơn so với tinh dầu salt nicotine.
 • Tinh dầu freebase được sản xuất từ nicotine trong dạng base, được chiết xuất từ lá thuốc.
 • Nicotine base trong tinh dầu freebase được xử lý bằng cách thêm vào axit, làm giảm pH của tinh dầu để làm cho nicotine trở nên dễ hút hơn qua thiết bị vape.
 • Tinh dầu freebase thường có độ pH trung bình là 7-8.

II. Cách phân biệt tinh dầu freebase và tinh dầu salt nicotine

Khai Niem Tinh Dau Freebase La Gi? Phone: 0971.829.269

 • Tinh dầu salt nicotine là một loại tinh dầu vape khác, được sản xuất từ nicotine salt.
 • Nicotine salt được tạo ra bằng cách kết hợp nicotine với axit, tạo thành một dạng nicotine khác, dễ hấp thụ hơn bởi cơ thể và tác động nhanh hơn lên não bộ.
 • Tinh dầu salt nicotine có độ pH thấp hơn tinh dầu freebase, từ 3-5.

Cách phân biệt tinh dầu freebase và tinh dầu salt nicotine là thông qua độ nồng độ nicotine. Tinh dầu salt nicotine có độ nồng độ nicotine cao hơn so với tinh dầu freebase, thường trong khoảng 20-50mg/ml. Trong khi đó, tinh dầu freebase có độ nồng độ nicotine thấp hơn, từ 3-6mg/ml.

III. Cách sử dụng tinh dầu Freebase

Khai Niem Tinh Dau Freebase La Gi? Phone: 0971.829.269

 • Cách sử dụng tinh dầu Freebase tương tự như các loại tinh dầu khác. Đầu tiên, bạn cần phải chọn một thiết bị vape và đặt tinh dầu vào bình chứa. Sau đó, bạn có thể hút vào và thở ra hơi thật sâu để cảm nhận hương vị và khói.
 • Ngoài ra, khi sử dụng tinh dầu Freebase, cần chú ý đến việc lựa chọn nicotin trong tinh dầu. Vì tinh dầu Freebase có độ mạnh hơn nên khi kết hợp với nicotin mạnh, sẽ dễ gây ra cảm giác khó chịu và đau đầu. Vì vậy, nên chọn nicotin ở mức độ thấp hơn để tránh tình trạng này.

IV. Đánh giá về tinh dầu Freebase

Khai Niem Tinh Dau Freebase La Gi? Phone: 0971.829.269

 • Tinh dầu Freebase là một trong những dòng sản phẩm tinh dầu vape được ưa chuộng hiện nay. Được sản xuất bởi nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, tinh dầu Freebase mang đến cho người dùng những trải nghiệm vape tuyệt vời với hương vị và khói đậm đà và mạnh mẽ.
 • Với độ tinh khiết cao và khả năng giảm độ nicotin, tinh dầu Freebase được đánh giá là lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn thử trải nghiệm vape mạnh mẽ, nhiều khói hơn.
 • Tuy nhiên, vì độ nhẹ của tinh dầu này, người dùng cần chú ý đến việc lựa chọn nicotin phù hợp để tránh tình trạng khó chịu hoặc không đủ lượng nicotine mà cơ thể cần.

Tổng kết: Tinh dầu Freebase là dòng sản phẩm tinh dầu vape đang được ưa chuộng hiện nay. Với độ tinh khiết cao và khả năng giảm độ nicotin, tinh dầu Freebase mang lại cho người dùng những trải nghiệm vape mạnh mẽ với hương vị và khói thuốc đậm đà. Tuy nhiên, người dùng cần chú ý đến việc lựa chọn nicotin phù hợp để tránh tình trạng khó chịu vì thiếu lượng nicotine mà cơ thể cần nạp. Hy vọng với bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về tinh dầu Freebase và có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

V. Một số bài viết khác về tinh dầu vape tham khảo tại đây

Tại sao bạn nên lựa chọn một địa chỉ mua sản phẩm thuốc lá điện tử uy tín ? Hoặc sản phẩm Vape chất lượng ?

 1. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ yêu thích và sử dụng nhiều các thiết bị vape – pod system. Tuy nhiên cũng xuất hiện quá nhiều nguồn cung cấp không rõ nguồn gốc, tràn lan trên thị trường
 2. Tự hào luôn là một địa chỉ uy tín mang lại những sản phẩm chất lượng. Chúng mình mang đến những sản phẩm chất lượng nhất để mang lại những trải nghiệm an toàn nhất cho anh em.
 3. Dancing Juices nói không với những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ và có thành phần không tốt. Các loại tinh dầu Vape, tinh dầu Vape Pod, pod 1 lần dùng, phụ kiện Vape,.. tại cửa hàng luôn được đảm bảo là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của nhà sản xuất. Thành phần sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường.

* WEBSITE: https://dancingjuices.com/
* STORE 1: 27/16/1 Nguyễn Ngọc Lộc-P14- Q10.TpHCM
* STORE 2: 339/39B1 Lê Văn Sỹ – P13- Q3. TpHCM

Thời gian hoạt động: 9h – 22h ( Tất cả các ngày trong tuần)

Hotline: 0971.829.269

WEBSITE: Dancing Juices

INSTAGRAM: Dancing Juices

YOUTUBE: Dancing Juices

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *