YAMI VAPOR MILK GAT - TINH DẦU VAPE MỸ CHÍNH HÃNG - THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ TPHCM - 0903.307.957

Chi tiết sản phẩm

YAMI VAPOR MILK GAT - TINH DẦU VAPE MỸ CHÍNH HÃNG

Giá : 450,000 đ

Trạng thái : Còn hàng

Mỹ - Freebase 3mg & 6mg - 100ml - Kẹo bơ sữa đậu phộng

Mô tả chi tiết

????Lại là một line ejuices vô cùng hấp dẫn được xuất xứ từ hãng vape nổi tiếng khắp thế giới, Yami Vapor - cái tên đã sản sinh ra biết bao hương vị làm các anh em chìm đắm và say ngất ngây. ????

????Hôm nay chúng ta tiếp tục cùng Dancing Juices trở về những kỉ niệm ấu thơ, với những món ăn vặt dân dã trước cổng trường. ????Một hương vị thân quen và đặc biệt nhất đó chính là kẹo kéo đậu phộng.  ????
 Nhân vật chính của chúng ta ngày hôm nay chính xác là Milk Gat. Thật ra đây là vị kẹo NOUGAT,một loại kẹo bơ đường và đậu phộng hoặc hạt dẻ. Nhưng có lẽ nói NOUGAT thì quá xa lạ với phần đông Vaper,hương vị NUOGAT thì thật gần với hương vị KẸO KÉO của Việt Nam ta.????Làm gợi nhớ chính xác những gì mà chúng ta đã thưởng thức từ thơ ấu. Hương vị kẹo kéo ngọt lịm, vị ngọt của đường và kèm một ít đậu phộng, béo ngậy và thanh thoát đặc trưng của sữa.???? Hút một hơi vape đầu tiên, ngọt ngào và hoà tan trọn vẹn trong vòm họng, cả bầu trời thương nhớ của tuổi thơ chợt ùa về khiến bạn xao xuyến và không thể ngừng vape. Vừa mới vừa cũ, mùi hương này thật sự là sự kết hợp độc đáo và lạ miệng, chẳng thể bỏ lỡ được đâu các bạn nhé