Wotofo Chieftain 80w Box Mod Chính Hãng

Chi tiết sản phẩm

Wotofo Chieftain 80w Box Mod Chính Hãng

Giá : 650,000 đ

Trạng thái : Còn hàng

Chieftain 80W đến từ Wotofo là một chiếc box mod được áp dụng nhiều công nghệ hiện đại. Kết cấu pin kèm một ống adapter cho phép sử dụng hai loại pin 18650 và 26650, khung thân bằng hợp kim nhôm nhỏ gọn, công suất tối đa 80W và cơ chế chỉnh nhiệt TCR.

Mô tả chi tiết

CHIEFTAIN 80W :  Chúng tôi là #DancingJuices, chúng tôi chuyên về tinh dầu #vape… nghe tên bạn cũng ngửi thấy điều đó. Thế nên những dòng #Mod mà chúng tôi bày bán không phải là những mod high-end tầm cao, cả đầu đốt cũng vậy… đều là những sản phẩm tầm trung nhưng chắc chắn khi chúng tôi đã bày bán, nó phải ổn chứ không được “dởm”. Hôm nay tôi muốn giới thiệu đến bạn một dòng box mod tầm thấp nhưng chất lượng thì không bao giờ chê được. Cùng vào phần chi tiết thôi.

 Khi nhắc đến Wotofo. Đây là một nhà sản xuất rất có tiếng tại thị trường Việt Nam. Họ đã bước chân vào thị trường của chúng ta từ những ngày đầu tiên và đã khẳng định được vị thế vững chắc của mình qua những sản phẩm chất lượng cực tốt với giá cả phải chăng. Chieftain cũng vậy !

 Sở hữu kiểu dáng của một con mod High-end. Đơn giản, thiết kế bo viền ôm trọn tay cầm và tinh tế tột độ. Tôi cầm trên tay và suy nghĩ “Trời ơi, con này chắc cũng phải mấy triệu đây, anh Toàn chơi lớn thiệt !”. Nhưng khi search giá bán, tôi té ngửa vì cái giá trăm ngàn của nó. Không thể là vài trăm ngàn được, tôi chưa tin. Nhìn cái lớp sơn này đi, đây là lớp sơn mờ không bao giờ tróc và rất đẹp, lớp sơn này tôi đã từng thấy trên #DoubleBarrel v3 với giá 2tr3. Tới giờ tôi vẫn chưa tin Chieftain chỉ vài trăm ngàn !

 Tháo nắp pin ra, tôi thấy ngay một thanh chuyển từ 26650 sang 18650. Vậy là Chieftain có thể dùng được tới 2 loại pin. Đặc biệt hơn khi bật máy lên, tôi thấy ngay một màn hình đơn giản và y chang #Dagger mod. Với màn hình thế này tôi chắc chắn đây là một con chip xử lí nhiệt rất ổn định và bước nhiệt đằm từ tốn. Đây chính xác là một con mod chuyên vị, 1 pin, nhỏ gọn và chip đỉnh. Tôi chẳng ngần ngại lắp ngay đầu đốt 1 coil vào để trải nghiệm. Với tư cách là một người chơi vị khá khó tính, tôi đánh giá hiệu năng cho vị của chieftain là quá ok.

☑️ Một con mod ổn định, quá đẹp và rẻ như Chieftain, quá hợp lí để một newbie bước vào thế giới flavor chaser, cũng quá phù hợp để một người chơi lâu năm quyết định end game ! Giá bán công khai 650.000VND. Ghé ngay #DancingJuices để sở hữu ngay nào !