Wasp Nano

350,000 

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả

Wasp Nano

Thật sự mà nói, khẩu vị của người Việt Nam hoàn toàn khác, chúng ta đề cao tính thẩm mĩ của chiếc coil, chúng ta chẳng cần dùng nhiều loại coil khủng (alien là hết mức rồi) chỉ cần một loại coil đơn giản thôi nhưng phải cho hiệu năng tốt và cho vị trung thực nhất. Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến anh em một chiếc RDA tuy đã xuất hiện lâu rồi nhưng vẫn rất hot trên thị trường Việt. Chính là Wasp Nano đến từ nhà sản xuất Oumier.
– Về tổng quan : Đây là một chiếc RDA chỉ hỗ trợ single coil, pin tiếp xúc được mạ vàng để tăng độ dẫn điện, cap RDA là chất liệu nhựa được polish trong vắt. Theo cảm quan của tôi, chiếc RDA này rất đẹp
– Về hiệu năng : Chiếc RDA này đáp ứng cho anh em cả vị lẫn khói, thật khó tin về một chiếc RDA single coil mà lại cho một lượng khói khủng. Em này làm được điều đó ! Lượng vị cũng không hề tệ xíu nào cả. Là một con cho vị ngọt nhưng không quá “tiểu đường” thích hợp cho những anh em thích song song khói-vị !
– Air-flow: Như những RDA single coil thông thường, Wasp Nano cũng sở hữu 2 lỗ gió ngang khá lớn tạo hơi hút khá thoáng cho khói nhiều hơn. Và kiểu lỗ gió này nếu đặt coil đúng vị trí sẽ cho vị cực ổn, không bị leak tinh dầu nữa !
– Không gian buồng đốt : Với size 22 là kích thước trung bình, nhưng không gian buồng của Wasp cho phép bạn build những loại coil vằn vện nhất mà không lo bị nóng
– Driptip : Cap của Wasp Nano được thiết kế đi liền với driptip cỡ 810 thích hợp để chơi khói, nếu thích bạn cũng có thể gắn driptip cỡ 510 để om vị tốt hơn
– Bonus : khi đến Dancing Juices để mua hàng, chúng tôi sẽ dùng loại coil chuyên khói để build cho bạn, đấy là parallel, nhưng bảo đảm lượng vị sẽ khiến bạn bất ngờ !

Nhanh tay đặt hàng để sỡ hữu chon mình chiếc coil “chất” này nhé! Và hãy cùng tham gia, thảo luận với 500 anh em khác về những kiến thức về thuốc lá điện tử hcm nhé!

Wasp-nano

Sản phẩm đầu đốt Wasp nano

Mọi thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ 0903.307.957 hoặc mua hàng trực tiếp tại đây

Wasp Nano
5 (100%) 1 vote