Vì sao nên sử dụng thuốc lá điện tử thay thuốc lá truyền thống?

Vì sao nên sử dụng thuốc lá điện tử thay thuốc lá truyền thống?

08

01

Chắc hẳn đã có một lần bạn nghe người khác nhắc đến thuốc lá điện tử? 
Đó chính là điều mà hôm nay Dancingjuices muốn gửi đến các bạn. Thuốc lá điện tử đã và đang là một người bạn đồng hành giúp rất nhiều người nghiện thuốc tiến hành cai thuốc thành công, thiết bị này đang dần trở thành một trong những sản phẩm hỗ trợ tiến trình cai thuốc tốt nhất hiện nay. Thuốc lá điện tử đã góp phần giúp cho hàng triệu người tại Việt Nam nói riêng và các nước trên thế giới nói chung từ bỏ được thuốc lá và giảm các nguy cơ bệnh tật như lao phổi, ung thư phổi... từ khói thuốc lá. Đặc biệt, ở Anh, Pháp, Mỹ và các nước phát triển, thuốc lá điện tử được các chuyên gia khuyên dùng và được sử dụng phổ biến như một giải pháp thay thế cho thuốc lá truyền thống.

Vậy thuốc lá điện tử có cấu tạo như thế nào?
Thuốc lá điện tử hay còn gọi là vape, có hình dạng bên ngoài và chức năng tương tự như thuốc lá thông thường. Nhưng khác với thuốc lá thường. Khi chúng ta sử dụng, thuốc lá điện tử không tạo khói mà tạo ra luồng hơi có mùi vị và cảm giác giống thuốc lá thật. Với đặc thù không tạo khói khi hút, thuốc lá điện tử có khả năng loại bỏ các chất độc và mùi khó chịu chứa trong thuốc lá điếu.
Trên thị trường hiện nay, thuốc lá điện tử có nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người. Đồng thời nó cũng được làm giống hình dạng của điếu thuốc lá thường, xì-gà, hoặc hình chiếc bút máy. Hầu hết các loại thuốc lá điện tử có thể dùng lại nhiều lần, nhưng hiện giờ trên thị trường có cả các loại chỉ dùng một lần.


Thật sự, chúng tôi chắc chắn rằng đã có rất nhiều các chị em phụ nữ đã không ít lần bó tay trước các ông chồng, bạn trai trong việc hút thuốc lá. Theo chúng tôi nghĩ, thì không phải họ không muốn cai thuốc lá đâu, mà họ không tìm được biện pháp để dứt điểm cơn nghiện thuốc lá mà thôi.
Vậy tại sao nên dùng thuốc lá điện tử để thay thế thuốc lá truyền thống?
Với quá trình nhập khẩu thuốc lá điện tử lâu năm ở thành phố Hồ Chí Minh thì thuốc lá điện tử nếu được sử dụng đúng cách sẽ hỗ trợ cai thuốc lá thực sự trong vòng 4 tuần, thời gian tính từ lúc bắt đầu sử dụng. Với một số trường hợp, bạn có thể có phản ứng ho khi sử dụng thuốc lá điện tử với các loại tinh dầu nhưng khi sử dụng các loại tình dầu của chúng tôi, hiện tượng này sẽ hết sau 2-3 ngày sử dụng.

Làm thế nào để mua được thuốc lá uy tín chính hãng?
Rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấc máy và gọi 0903.307.957, Dancingjuices sẽ tư vấn và hướng dẫn cho bạn cách chọn lựa cho mình những loại thuốc lá điện tử, tinh dầu thuốc lá như thế nào cho phù hợp nhất. Bạn cũng có thể tham khảo thêm tại http://dancingjuices.com/tinh-dau-thuoc-la-dien-tu-chinh-hang-tphcm-0903307957.html

Hãy đến Dancingjuices để trở thành một Vaper đúng nghĩa!!

Bản quyền bài viết thuộc về http://dancingjuices.com

 

Bài viết liên quan

05

06

Một dòng ejuice mới với tầm cao mới.

06

04

Hướng dẫn cách cai thuốc lá thành công chỉ với 3 bước. Chuyên hướng dẫn cách cai thuốc lá bằng thuốc lá điện tử, shisha điện tử, tinh dầu vape... tại thành phố Hồ Chí Minh.

29

03

Hướng dẫn lên kế hoạch cai thuốc lá bằng thuốc lá điện tử hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất! Chuyên tư vấn và hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử chính hãng.

29

03

Chia sẻ những mẹo hay để giúp bạn cai thuốc lá thành công trong thời gian ngắn nhất! Làm sao để có thể cai thuốc lá bằng thuốc lá điện tử hiệu quả nhất cho người nghiện thuốc lá.

29

03

Hướng dẫn cách cai thuốc lá nhanh và hiệu quả nhất. Tư vấn và hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử để cai thuốc lá tại thành phố Hồ Chí Minh

TIN TỨC MỚI