Vì sao có mùi khét khi sử dụng thuốc lá điện tử?

Vì sao có mùi khét khi sử dụng thuốc lá điện tử?

06

03

Trong quá trình sử dụng, đôi khi thiết bị thuốc lá điện tử của chúng ta có mùi khét, vậy nguyên nhân mùi khét này từ đâu. Dancingjuices xin chia sẻ một số kinh nghiệm của mình nhằm giúp người dùng biết được nguyên nhân. Có rất nhiều trường hợp làm cho tinh dầu thuốc lá điện tử của chúng ta bị khét, nhưng sau đây là một số nguyên nhân thường hay xảy ra:

Buồng đốt bị hỏng: đây là trường hợp đầu tiên và cũng là trường hợp thường xuyên xảy ra nhất khi nếu là buồng đốt mới, sau khi tra dầu bạn hút ngay mà hút liên tục, hoặc giữ nút mà không tra tinh dầu sẽ dẫn đến sự tăng nhiệt độ trên mức quy định trong thiệt bị, điều đó sẽ dẫn đến việc hỏng hóc bộ lọc và khói lên sẽ rất ít kèm theo mùi khét khi chúng ta sử dụng.
Tinh dầu nhái, kém chất lượng: thật đáng buồn khi mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng phải không nào. Tuy rằng, trường hợp này rất hiếm khi xảy ra nhưng vô tình bạn mua phải, nó sẽ có mùi nhựa cháy. Trường hợp này thường xảy ra khi bạn mua tinh dầu có giá rất rẻ được bán trôi nổi trên thị trường hoặc được tặng kèm ở các hộp thuốc lá điện tử rẻ tiền.
Hút ngay hoặc giữ nút bấm liên tục mà không có dầu sẽ dễ bị cháy buồng đốt trường hợp này bạn nên thay đầu đốt mới hoặc gọi bảo hành.


Thiết bị mới chưa sử dụng: thường khi lần đầu tiên tra dầu vào điếu thuốc máy, các bạn phải đợi ít nhất 5 phút để tinh dầu ngấm đều và nhớ chú ý nhẹ nhàng khi chúng ta hút. Nếu như các bạn hút ngay sau khi tra tinh dầu vào bầu đốt, tinh dầu chưa kịp ngấm và hút mạnh liên tục, sẽ dẫn đến việc cháy bấc và khét.
Thuốc lá điện tử tự động: Là các loại thuốc sử dụng công nghệ cảm ứng, khi sử dụng không cần phải bấm nút, chúng ta nên đặc biệt chú ý đối với những loại này. Khi hút những hơi đầu tiên, các bạn nên hút chầm chậm để tinh dầu thuốc lá kịp ngấm vào đều, nếu không, chúng ta sẽ chỉ hút đc mùi nhựa cháy rất nguy hiểm.

Trên đây là một số kinh nghiệm mà Dancingjuices xin chia sẻ, hãy truy cập ngay website: http://dancingjuices.com/ mỗi khi các bạn có những thắc mắc hay nhu cầu sử dụng thuốc lá điện tử nhé!

 

Bài viết liên quan

05

06

Một dòng ejuice mới với tầm cao mới.

06

04

Hướng dẫn cách cai thuốc lá thành công chỉ với 3 bước. Chuyên hướng dẫn cách cai thuốc lá bằng thuốc lá điện tử, shisha điện tử, tinh dầu vape... tại thành phố Hồ Chí Minh.

29

03

Hướng dẫn lên kế hoạch cai thuốc lá bằng thuốc lá điện tử hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất! Chuyên tư vấn và hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử chính hãng.

29

03

Chia sẻ những mẹo hay để giúp bạn cai thuốc lá thành công trong thời gian ngắn nhất! Làm sao để có thể cai thuốc lá bằng thuốc lá điện tử hiệu quả nhất cho người nghiện thuốc lá.

29

03

Hướng dẫn cách cai thuốc lá nhanh và hiệu quả nhất. Tư vấn và hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử để cai thuốc lá tại thành phố Hồ Chí Minh

TIN TỨC MỚI