VAPING LÀ GÌ?

VAPING LÀ GÌ?

02

10

Vaping là động từ miêu tả việc hít thở ra khói được sinh ra từ thuốc lá điện tử, hoặc những thiết bị tương tự.

Không chỉ dành cho người lớn tuổi, người đang cai thuốc, vape/ thuốc lá điện tử còn đang là môt thú chơi riêng dành cho những ai yêu thích và đam mê.

Vaping sử dụng e-juice để tạo ra khói, thành phần chính của e juice bao gồm Propylene Glycol hoặc Vegetable Glycerin, trộn với một lượng nhỏ nicotine và lớp hương liệu thực phẩm, sau đó được làm bốc hơi thông qua hệ thống đốt. Hơi tạo được hít vào và thở ra giống như khói thuốc lá do đó thuật ngữ vaping có thể thay thế cho smoking.

theo thevapeclub - tổng hợp

Bài viết liên quan

05

06

Một dòng ejuice mới với tầm cao mới.

06

04

Hướng dẫn cách cai thuốc lá thành công chỉ với 3 bước. Chuyên hướng dẫn cách cai thuốc lá bằng thuốc lá điện tử, shisha điện tử, tinh dầu vape... tại thành phố Hồ Chí Minh.

29

03

Hướng dẫn lên kế hoạch cai thuốc lá bằng thuốc lá điện tử hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất! Chuyên tư vấn và hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử chính hãng.

29

03

Chia sẻ những mẹo hay để giúp bạn cai thuốc lá thành công trong thời gian ngắn nhất! Làm sao để có thể cai thuốc lá bằng thuốc lá điện tử hiệu quả nhất cho người nghiện thuốc lá.

29

03

Hướng dẫn cách cai thuốc lá nhanh và hiệu quả nhất. Tư vấn và hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử để cai thuốc lá tại thành phố Hồ Chí Minh

TIN TỨC MỚI