Uncle – Sweet Melons.

220,000 

Uncle – Sweet Melons. là một sản phẩm tinh dầu vape được sản xuất từ Malaysia, với hương vị tươi mát thơm ngon tuyệt vời.Nếu bạn là người yêu thích hương vị trái cây thanh vừa thì không thể bỏ qua một sản phẩm tuyệt vời như vậy.Chắc chắn Uncle – Sweet Melons. sẽ làm bạn hài lòng ngay từ hơi vape đầu tiên.

Tình trạng: Hết hàng

Mô tả

Tinh dầu vape Uncle – Sweet Melons

Tinh dầu vape Uncle – Sweet Melons là một sản phẩm được sản xuất từ Malaysia. Uncle – Sweet Melons có dung tích 60ml, nồng độ nicotin 3mg. Bộ sưu tập tinh dầu vape Malaysia Uncle rất được ưa thích hiện nay vì hương vị thơm ngon được pha trộn từ bạc  hà cùng các loại trái cây khác nhau. Uncle – Sweet Melons mang hương vị tươi mát của dưa gang, rất thích hợp với những người thích vị ngọt nhẹ.

tinh-dau-vape-Malaysia

Sản phẩm hiện đang được bán trên dancingjuices.com, bạn có thể đặt hàng bằng cách mua online trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: (+84) 90 3307957. Thỏa thích mua hàng trên Dancing Juices mà không cần lo về chất lượng hàng hóa, vì các sản phẩm thuốc lá điện tử của chúng tôi đều là hàng chính hãng 100%.

Uncle – Sweet Melons.
Đánh giá bài viết!