TUYỂN DỤNG

BÀI VIẾT ĐANG CẬP NHẬT

TIN TỨC MỚI

  BALLER STATUS du nhập vào giới VAPEBIZ như thế nào ?

  Được tìm thấy nhờ cuộc truy tìm ráo riết và quyết liệt từ lệnh ban hành từ ban quản lí Dancing Juices . Với mục tiêu phải tìm thấy được loại Liquid đậm vị , không được quá lạnh khiến người sử dụng phải nhức đầu nhưng không được là hàng đã được có ở thị trường Việt Nam

  Ngày tạo : 18/03/2018

  Cảm nhận về Grand Skwezed

  GREEN APPLE : Đây là sản phẩm đoạt giải mang lại độ thực tế về hương vị . Skwezed Táo Xanh là dòng sản phẩm ngọt ngào , tươi mát như vừa được hái từ trên cây.

  Ngày tạo : 17/03/2018

  3 bước cai thuốc lá thành công

  Hướng dẫn cách cai thuốc lá thành công chỉ với 3 bước. Chuyên hướng dẫn cách cai thuốc lá bằng thuốc lá điện tử, shisha điện tử, tinh dầu vape... tại thành phố Hồ Chí Minh.

  Ngày tạo : 06/04/2017

  Cai thuốc lá bằng thuốc lá điện tử thành công

  Hướng dẫn lên kế hoạch cai thuốc lá bằng thuốc lá điện tử hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất! Chuyên tư vấn và hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử chính hãng.

  Ngày tạo : 29/03/2017

  Những mẹo hay cai thuốc lá

  Chia sẻ những mẹo hay để giúp bạn cai thuốc lá thành công trong thời gian ngắn nhất! Làm sao để có thể cai thuốc lá bằng thuốc lá điện tử hiệu quả nhất cho người nghiện thuốc lá.

  Ngày tạo : 29/03/2017

  Cách cai thuốc lá nhanh nhất

  Hướng dẫn cách cai thuốc lá nhanh và hiệu quả nhất. Tư vấn và hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử để cai thuốc lá tại thành phố Hồ Chí Minh

  Ngày tạo : 29/03/2017

  Mẹo mua thuốc lá điện tử chính hãng

  Hướng dẫn cách chọn mua được sản phẩm thuốc lá điện tử uy tín nhất, chất lượng nhất, tại thành phố Hồ Chí Minh. Chia sẻ mẹo mua thuốc lá điện tử ở nơi uy tín, chất lượng.

  Ngày tạo : 29/03/2017

  PHỤ KIỆN THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ - 0903.307.957

  Khi chúng ta sử dụng thuốc lá điện tử, ngoài buồng đốt, thân máy và tinh dầu thuốc lá điện tử thì phụ kiện thuốc lá điện tử là một sản phẩm rất quan trọng và có vai trò rất hữu ích cho những người sử dụng thuốc lá điện tử

  Ngày tạo : 20/03/2017

  Vì sao có mùi khét khi sử dụng thuốc lá điện tử?

  Trong quá trình sử dụng, đôi khi thiết bị thuốc lá điện tử của chúng ta có mùi khét, vậy nguyên nhân mùi khét này từ đâu. Dancingjuices xin chia sẻ một số kinh nghiệm của mình nhằm giúp người dùng biết được nguyên nhân

  Ngày tạo : 06/03/2017

  Mức độ an toàn của thuốc lá điện tử

  Trong một vài gần đây, thuốc lá điện tử xuất hiện như giải pháp tốt nhất giúp mọi người cai nghiện thuốc lá truyền thống. Thuốc lá điện tử đã và đang được đưa vào sử dụng rỗng rãi, nhưng trong quá trình cung ứng thuốc lá điện tử tại thành phố Hồ Chí Minh, Dancingjuices đã nhận được rất nhiều câu hỏi rằng, thuốc lá điện tử có thật sự an toàn cho sức khỏe và có hiệu quả như mong muốn.

  Ngày tạo : 06/03/2017

  Lợi ích khi sử dụng thuốc lá điện tử so với thuốc lá truyền thống

  Trong xã hội ngày càng văn minh hơn, sức khỏe con người càng ngày được chúng ta quan tâm hơn. Trong số hàng trăm những vấn đề gay nguy hại cho sức khỏe, thì vấn đề cám hút thuốc là truyền thống là một trong những vấn đề được quan tâm hơn hết. Hàng loạt những biển cấm hút thuốc xuất hiện trong các tòa nhà hay cơ quan. Cũng có nhiều trường hợp, chúng ta nhận vô số những lời phàn nàn từ những người xung quanh khi cầm điếu thuốc trên tay. Tuy nhiên, với thuốc lá điện tử, bạn có thể thưởng thức trọn vẹn các hương vị thuốc lá mà chúng ta ưa thích mà không cần phải lo lắng quá nhiều về việc khó chịu bởi những người xung quanh.

  Ngày tạo : 26/02/2017

  Hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử cho người mới bắt đầu!

  Điều quan trọng và ảnh hưởng nhất đến cảm giác khi mới sử dụng thuốc lá điện tử đó chính là cách sử dụng thuốc lá điện tử sao cho chính xác nhất! Dancingjuices sẽ hướng dẫn cặn kẽ chi tiết cách sử dụng thuốc lá điện tử cho người mới sử dụng

  Ngày tạo : 04/03/2017

  Cách bảo quản thuốc lá điện tử

  Các loại thiết bị shisha điện tử, thuốc lá điện tử hay đơn giản hơn được chúng ta gọi là VAPE, là một sản phẩm đang sử dụng rất phổ biến hiện nay tại thì trường Việt Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói tiêng. Thuốc lá điện tử được coi là một phương pháp thay thế hiệu quả cho thuốc lá truyền thống, là một trong những biện pháp tối ưu nhất giúp cho chúng ta cai thuốc lá một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất so với các biện pháp thông thường như hiện nay. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách bảo quản thuốc lá điện tử một cách tốt nhất.

  Ngày tạo : 04/03/2017

  Những tác hại của thuốc lá đối với phụ nữ và thai nhi

  Chúng ta thường hay nghe về tác hại của thuốc lá nguy hiểm đối với những người hút thuốc lá thụ động. Nhất là đối với phụ nữ đang mang thai là những người thường có sức đề kháng yếu hơn bình thường. Không đơn giản chỉ vậy, họ đang chăm sóc một đứa trẻ ngay trong cơ thể của chính mình, có thể dễ dàng bị ảnh hưởng bởi một tác nhân rất nhỏ nào. Vì thế tốt nhất bạn nên thay thế thuốc lá truyền thống bằng thuốc lá điện tử!

  Ngày tạo : 26/02/2017

  Thuốc lá điện tử là gì?

  Thuốc lá điện tử (e-cigarette) hay còn được gọi là Vape, được phát triển đầu tiên ở Trung Quốc và được giới thiệu vào thị trường Mỹ năm 2007. Nhiều sản phẩm thuốc lá điện tử có hình thức rất dễ nhầm với thuốc lá điếu.

  Ngày tạo : 13/01/2017

  Vì sao nên sử dụng thuốc lá điện tử thay thuốc lá truyền thống?

  Thuốc lá điện tử đã và đang là một người bạn đồng hành giúp rất nhiều người nghiện thuốc tiến hành cai thuốc thành công, thiết bị này đang dần trở thành một trong những sản phẩm hỗ trợ tiến trình cai thuốc tốt nhất hiện nay

  Ngày tạo : 08/01/2017

  THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ TPHCM - 0903.307.957

  Dancingjuices là nơi đáng tin cậy nhất chuyên cung cấp và nhập khẩu các loại thuốc lá điện tử, shisha điện tử giá tốt nhất, cung ứng các loại đầu đốt, thân máy, tinh dầu và phụ kiện ở thành phố Hồ Chí Minh.

  Ngày tạo : 27/12/2016