TOP 1 RDA KIT

2,200,000 

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả

Với thiết kế cực kỳ ấn tượng và công nghệ ấn tượng, bộ kit Sigelei Top 1 230W là một trong những bộ khởi động thú vị nhất mà chúng tôi đã thấy trong một thời gian dài. Được làm bằng vật liệu bền và đóng gói với các tính năng tiên tiến, bộ này là hoàn hảo cho vapers tìm cách để đưa trò chơi vape của họ để cấp độ tiếp theo. Và tốt nhất của tất cả, bộ này cực kỳ phải chăng.

Sigelei Top 1 230W Kit là một mod hộp nhỏ gọn mạnh mẽ như nó được. Thiết bị này có thể đạt tới 230 watt công suất, đảm bảo số lần truy cập đầy đủ và thỏa mãn. Với một loạt các tùy chọn kiểm soát nhiệt độ và điện áp đầu ra ấn tượng, bộ kiểu dáng đẹp và phong cách này cung cấp nhiều hơn một khuôn mặt đẹp.

Màn hình hiển thị hình tròn bắt chước của một chiếc đồng hồ đeo tay sang trọng, cung cấp cho bạn dữ liệu sáng và rõ ràng cho phép bạn tùy chỉnh trải nghiệm vaping của mình một cách dễ dàng. Hình dạng độc đáo của hộp mod đảm bảo độ bám thoải mái. Bạn có thể chọn từ một loạt các màu sắc và hoa văn tuyệt đẹp.

Các bồn chứa bằng thép không gỉ tự hào có một loạt các lựa chọn luồng không khí. Bể này có thể chứa tối đa hai mililít nước ép vape mỗi lần. Bao gồm trong bộ đặc biệt này là một loạt các cuộn dây chất lượng cao, cho phép bạn thử nghiệm cho đến khi bạn tìm thấy điểm ngọt ngào của bạn.

Thực sự là một trong những bộ dụng cụ hấp dẫn nhất mà chúng tôi từng thấy, và thậm chí quan trọng hơn, bởi vì nó cực kỳ tiên tiến, bạn có thể chắc chắn trải nghiệm những niềm vui sâu sắc với mọi cú đánh.

TOP 1 RDA KIT
3.5 (70%) 6 votes