Tiny RDA by Demonkiller

350,000 

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả

Pod system phải gọi là đã xâm lược thành công thị trường vape tại Việt Nam bởi ưu điểm nhỏ gọn, tiện dụng của nó. Trong quá trình bán hàng, chúng tôi nhận thấy anh em khách hàng luôn bị mê hoặc bởi những thiết bị nhỏ gọn. Để đú theo trend này, tôi quyết định review Tiny RDA !

Size : 14 * 25,6mm. Chắc hẳn bạn đã từng nhìn qua những chiếc RDA chơi vị size 22, nhưng đây là size 14… Nói chung là nó rất rất nhỏ xíu, trông cưng hết sức !

Ngoại hình :Tiny có ngoại hình trông bình thường. Nhưng chính tại vì quá nhỏ nên trông em nó có 1 sức hút, một cái gì đó hay hay… thế nên luôn nhận được lời khen từ tất cả những ai trông thấy.
Cap : Nhà sản xuất Demon Killer cho bạn đến 2 lựa chọn cap trong 1 hộp RDA. 1 cap ultem và 1 cap frost, hào phóng thiệt
Build deck : vừa mở nắp cap ra, tôi thấy ngay một deck build rất đơn giản. Nhà sản xuất không có 1 tí thách thức nào cho người dùng cả, mới chơi chỉ cần nhìn qua 1 lần thôi là biết build rồi ! Với diện tích buồng không quá nhỏ, tôi hoàn toàn có thể chơi chung với những giây dẫn đơn giản như basic 24ga và clapton 26/38 đều rất hợp lí !

Air-flow : lỗ gió của em gái Tiny nhỏ bé này không hề nhỏ một tí nào. Một kiểu lỗ gió thổi ngang bụng coil và lộ trình gió đơn giản nhưng có thể đảm bảo cho bạn đủ mức vị cần thiết. Một RDA có kích thước nhỏ nhưng lại có 2 lỗ gió khá to để tản nhiệt … điều này hết sức hợp lí !
Hương vị : Nói đến đây tôi thực sự bất ngờ ! Mặc dù diện tích buồng nhỏ đến vậy nhưng hơi vape của tôi chẳng hề bị nóng 1 tí nào, tất cả là nhờ lỗ gió khá lớn, cũng chính vì điều này mà lượng khói của Tiny không thể coi thường… một lượng khói trung bình có thể sánh vai với vô số RDA chơi vị khác. Tiny cho tôi vị ngọt lịm, nhờ thiết kế buồng nhỏ mà Tiny om vị rất tốt, khói đặc mồm và trọn mọi hương vị mà tôi cần

Một RDA nhỏ gọn có thể kết hợp đẹp đẽ với các box mod nhỏ xíu trông rất hay, nhỏ lại còn có võ nữa ! Hãy ghé Daning Juices

Sản phẩm đầu đốt Tiny RDA Demon

Sản phẩm đầu đốt Tiny RDA DemonKiller

Mọi thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ 0903.307.957 hoặc mua hàng trực tiếp tại đây

Tiny RDA by Demonkiller
1 (20%) 2 votes