TINH DẦU THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ CHÍNH HÃNG TPHCM - 0903.307.957

TINH DẦU THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ CHÍNH HÃNG TPHCM - 0903.307.957

29

12

Chuyên cung cấp và phân phối các loại tinh dầu vape, tinh dầu thuốc lá điện tử, tinh dầu shisha điện tử chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh. Hotline: 0903.307.957

Tinh dầu thuốc lá điện tử là một thành phần quan trọng và không thể thiếu đối với người chơi thuốc lá điện tử. Tinh dầu thuốc lá điện tử hiện nay hầu hết được cấu tạo từ các loại hương liệu: được cấu tạo từ các loại hương liệu thiên nhiên và hương liệu được chế tạo từ các chất hóa học.

tinh-dau-shi-sha-dien-tu

Tinh dầu có nguồn gốc từ thiên nhiên được chế tạo, được chưng cất, chiết lọc từ thiên nhiên. Tinh dầu có hương liệu hóa học thì là các chất hóa học được tạo ra từ hóa học, không phải từ thiên nhiên. Nhưng không như chúng ta nghĩ, thì mùi vị đc tạo ra gần giống với mùi từ thiên nhiên. Loại này thường rất rẻ. Chúng tôi lấy ví dụ như bạn muốn có vị cam, bạn mua 1 túi hương liệu hóa học vị cam. Hầu hết các chất tạo nên tinh dầu thuốc lá điện tử tại Dancingjuices đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và đạt tiêu chuẩn an toàn với sức khỏe, vì thế, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm đến từ shop.

tinh-dau-thuoc-la-dien-tu

Một số mẹo vặt đối với người mới sử dụng thuốc lá điện tử:

Theo lời khuyên của Dancingjuices thì cách tốt nhất khi mới sử dụng thuốc lá điện tử, đó chính là bạn nên bắt đầu với các hương vị quen thuộc để dần dần chuyển sang thuốc lá điện tử.

Tinh dầu thuốc lá điện tử nồng độ từ 6 – 9mg nicotine là loại phù hợp dành cho các bạn hút dưới 10 điếu thuốc lá mỗi ngày.

Tinh dầu thuốc lá điện tử có nồng độ khoảng 12mg nicotine là loại nên sử dụng cho các bạn hút từ 10 điếu đến dưới 1 bao thuốc/ngày.

Tinh dầu thuốc lá điện tử có nồng dộ từ 18mg nicotine dành cho những người hút từ 1 bao tới trên 1 bao thuốc/ngày

Đa số các khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm khoảng 2 tuần, cảm giác thèm thuốc lá thật sẽ không còn tồn tại nữa. Khi đó, bạn có thể bắt đầu giảm nồng độ tinh dầu và thử chuyển sang các hương vị khác để thay đổi, tìm kiếm sự mới mẻ.

tinh-dau-vape

Dancingjuices tin chắc rằng nếu bạn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình trên thì cũng chỉ cần khoảng 2 – 3 tháng để bạn cai thuốc lá thành công nếu bạn nghiện nặng và 1 – 2 tháng nếu là người hút trung bình. Việc này sẽ hiệu quả hơn khi các bạn sử dụng kèm với các sản phẩm thuốc lá điện tử chính hãng tại: http://www.dancingjuices.com/thuoc-la-dien-tu-chinh-hang-tphcm-0903307957.html

Hiện nay, tinh dầu thuốc lá điện tử đang là một sản phẩm rất được ưa thích trên thị trường. Song song với điều đó, sự ra đời và xuất hiện của rất nhiều cơ sở, địa chỉ cung cấp sản phẩm này dưới rất nhiều hình thức. Việc mua sản phẩm rất dễ dàng, có rất nhiều người cung cấp sản phẩm trên nhiều website rao vặt, website thương mai điện tử...

Vì tranh thủ lợi dụng sự thiếu hiểu biết về sản phẩm và sự đua đòi chạy theo số đông của nhiều người mà rất nhiều cơ sở đã sử dụng nhiều chiêu thức lừa đảo khác nhau để qua mặt người tiêu dùng. Số lượng người mua phải sản phẩm chất lượng kém không phải là ít và những trường hợp này trong tương lai chắc chắn sẽ còn tăng nhanh hơn nữa. Đáng nguy hại hơn, bạn rất có thể mua phải sản phẩm độc hai, có chất lượng kém và xuất xứ từ Trung Quốc.

Vậy nên, để tránh các trường hợp mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng để rồi dẫn tới các hậu quả không như mong muốn, bạn nên mua tinh dầu thuốc lá điện tử  ở những cơ sở hoặc địa chỉ uy tín, có kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực và được khách hàng sử dụng đánh giá tốt. Đặc biệt là tại Dancingjuices.

Chúng tôi cam kết, các khách hàng khi mua hàng tại shop sẽ mua được những sản phẩm chính hãng, có giá cả hợp lý và nhận được nhiều ưu đãi và khuyến mãi nhất. Các bạn có thể xem các sản phẩm tinh dầu thuốc lá điện tử tại: http://www.dancingjuices.com/tinh-dau-vape.htm

Hãy đến với Dancingjuices và là một Người chơi Vape chính hiệu!

Địa chỉ: District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
Phone: (+84) 90 3307957
Email: toandang@dancingjuices.com

 

 

Bài viết liên quan

05

06

Một dòng ejuice mới với tầm cao mới.

06

04

Hướng dẫn cách cai thuốc lá thành công chỉ với 3 bước. Chuyên hướng dẫn cách cai thuốc lá bằng thuốc lá điện tử, shisha điện tử, tinh dầu vape... tại thành phố Hồ Chí Minh.

29

03

Hướng dẫn lên kế hoạch cai thuốc lá bằng thuốc lá điện tử hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất! Chuyên tư vấn và hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử chính hãng.

29

03

Chia sẻ những mẹo hay để giúp bạn cai thuốc lá thành công trong thời gian ngắn nhất! Làm sao để có thể cai thuốc lá bằng thuốc lá điện tử hiệu quả nhất cho người nghiện thuốc lá.

29

03

Hướng dẫn cách cai thuốc lá nhanh và hiệu quả nhất. Tư vấn và hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử để cai thuốc lá tại thành phố Hồ Chí Minh

TIN TỨC MỚI