THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ TPHCM - 0903.307.957

THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ TPHCM - 0903.307.957

27

12

Dancingjuices chuyên cung cấp các loại thuốc lá điện tử và shisha điện tử chính hãng, giá cả tốt nhất ở TPHCM. Hotline: 0903.307.957
 

Trong thời gian qua, thuốc lá điện tử đang được người dùng quan tâm và là một sản phẩm gần như tốt nhất dành cho người đang cai thuốc lá, tạo cho chúng ta giảm cảm giác thèm thuốc. Thiết bị này giúp cho chúng ta có thể cai thuốc gần như hoàn toàn, giảm khả năng tái lại việc nghiện thuốc lá tốt hơn so với các loại hình cai nghiện khác như nước súc miệng, kẹo chewing gum.

Thuốc lá điện tử ( tên tiếng Anh là: electronic cigarette hoặc e-cig) là thiết bị mô phỏng gần như hình dạng và có chức năng tương tự như các loại thuốc lá thông thường. Thuốc lá điện tử khác với thuốc lá thường ở chỗ khi chúng ta sử dụng thuốc lá điện tử, nó không tạo khói mà sẽ tạo ra luồng hơi nước có mùi vị và cảm giác giống thuốc lá thật. 

Với đặc điểm không tạo khói khi hút, hiện nay, vape hay còn gọi là thuốc lá điện tử hay shisha điện tử được các nhà sản xuất quảng cáo trên thị trường với khả năng loại bỏ các chất độc và mùi khó chịu chứa trong thuốc lá điếu.

Thuốc lá điện tử có nhiều kích thước và hình dạng khác nhau, nhưng tất cả các loại thuốc lá điện tử trên thị trường hiện nay đều mô phỏng theo hình dạng của thuốc lá điếu thông thường hoặc gần giống. Đa số các loại thuốc lá điện tử được làm giống hình dạng của điếu thuốc lá thường, điếu xì-gà, hoặc hình chiếc bút máy. Quý khách có thể tham khảo thêm tại: http://dancingjuices.com/

Thời gian trước đây có loại thuốc lá điện tử sử dụng một lần, nhưng hiện nay, hầu hết các loại thuốc lá điện tử sử dụng được pin và sử dụng lại được nhiều lần, có độ bền cao, điển hình là mẫu 
Các nghiên cứu gần đây của các tổ chức Y tế trên thế giới đã đưa ra được các bằng chứng và ích lợi vượt bậc của thuốc lá điện tử so với thuốc lá truyền thống. Nguyên nhân là do trong các thành phần tinh dầu của thuốc lá điện tử không có chứa các chất độc hại như thuốc lá điếu thông thường, tác dụng của thuốc lá điện tử mang lại cho chúng ta đó là giúp cho người hút có thể bỏ dần thói quen hút thuốc sau một thời gian, từ đó sẽ giúp cho chúng ta bỏ thuốc lá hoàn toàn. 

Một số loại thuốc lá điện tử phổ biến trên thị trường: 

thuoc-la-dien-tu-tphcm

JOYETECH EGO AIO ALL IN ONE STARTER KIT

shi-sha-dien-tu-tphcm

WRAITH 80W SQUONKER KIT

 

thuoc-la-dien-tu-sai-gon

JOYETECH EVIC VTC MINI 75W CUBIS FULL KIT

Hãy sử dụng thuốc lá điện tử thay cho thuốc lá thông thường bởi những lợi ích không ngờ mà thuốc lá điện tử mang lại như:

- Răng bạn sẽ trắng hơn vì không còn bị ám màu khói thuốc.

- Không còn cảm giác hôi miệng, giúp cho các bạn tự tin hơn trong giao tiếp.

- Không gây ra cảm giác căng thằng, bồn chồn khó chịu như khi bạn hút xong một điếu thuốc.

- Giúp cho bạn thoát khỏi nguy cơ bệnh mắt đục thủy tinh thể vì sử dụng nhiều thuốc lá.

- Không gây nghiện, gây ảnh hưởng cho những người xung quanh và bản thân.

- Thoát khỏi các căn bệnh về đường hô hấp

- Giúp bạn trở nên trẻ và đẹp hơn bởi làn da trắng sáng và không nếp nhăn.

- Giúp bạn tránh khỏi nguy cơ cao bị ung thư và sống lâu hơn, hưởng trọn niềm vui bên gia đình.

Hãy đến với Dancingjuices và là một Người chơi Vape chính hiệu! Địa chỉ: 43 Trần Nhật Duật, phường Tân Định, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Bài viết liên quan

05

06

Một dòng ejuice mới với tầm cao mới.

06

04

Hướng dẫn cách cai thuốc lá thành công chỉ với 3 bước. Chuyên hướng dẫn cách cai thuốc lá bằng thuốc lá điện tử, shisha điện tử, tinh dầu vape... tại thành phố Hồ Chí Minh.

29

03

Hướng dẫn lên kế hoạch cai thuốc lá bằng thuốc lá điện tử hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất! Chuyên tư vấn và hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử chính hãng.

29

03

Chia sẻ những mẹo hay để giúp bạn cai thuốc lá thành công trong thời gian ngắn nhất! Làm sao để có thể cai thuốc lá bằng thuốc lá điện tử hiệu quả nhất cho người nghiện thuốc lá.

29

03

Hướng dẫn cách cai thuốc lá nhanh và hiệu quả nhất. Tư vấn và hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử để cai thuốc lá tại thành phố Hồ Chí Minh

TIN TỨC MỚI