ThinkVape Thor Pro Box Mod Chính Hãng

Chi tiết sản phẩm

ThinkVape Thor Pro Box Mod Chính Hãng

Giá : 1,000,000 đ

Trạng thái : Hết hàng

Think Vape Thor 200W – Mạnh mẽ như “Thor”- thần sấm – đứa con của thần ODIN Hôm nay Vapechinhhang sẽ giới thiệu cho các bạn 1 sản phẩm vô cùng mạnh mẽ nhưng lại có giá cả vô cùng phù hợp với túi tiền. Đúng với cái tên “Thor” đây là 1 sản phẩm với công năng vượt trội và vô cùng mạnh mẽ. Từ thiết kế cho đến kiểu dáng đều toát lên vẻ mạnh mẽ và cứng rắn. Mang trong mình màu sắc vô cùng thời trang Think Vape Thor 200W đã dần dần khẳng định chỗ đứng của mình trong làng Vape bằng chính sự thu hút của mình

Mô tả chi tiết

THOR PRO 200 : Khi xưa tôi mới bắt đầu tập chơi vape. 1 con mod ngon là điều đầu tiên mà tôi hướng tới. Nhưng mà tôi quên mình vãi nghèo  nên chỉ mua được những con mod rẻ bèo và chất lượng chẳng mấy tốt. Quay qua quay lại đã mấy năm rồi, nhìn lại những con mod thời bây giờ ... không biết mấy nhà sản xuất mod có lên level không ... mà mod bây giờ thực sự quá rẻ và chất lượng tốt hơn nhiều so với trước kia. Chỉ với vài trăm ngàn là có thể sở hữu một con 2 pin với kiểu dáng đẹp như #ThorPro chẳng hạn.

⚡️ Nhắc đến Thor, bạn biết ngay đây là tên của một vị thần sấm trong vũ trụ Marvel ! Nhà sản xuất đã tự phong cho em nó là một vị thần sấm. Để xem họ có sai chỗ nào không ?

 Về hiệu năng, phần này thực sự quan trọng nhất. Ngắn gọn thôi : xả khoẻ, không delay. Với công suất mạnh mẽ 200wat, tôi thề bạn sẽ chẳng bao giờ sử dụng đến max, kể cả các bạn chơi big cloud. Không delay tôi nói có vẻ thừa, các mod thời nay KHÔNG một con nào delay nữa cả ! Độ xả ổn định trong từng giây, không bị hụt hay yếu khi xả lâu. Quả thực là thần sấm !
 Kiểu dáng : Phải nói là bao đẹp, nhìn hình thì bạn cũng thấy đó ! Không ai chê nó xấu được. 
 Chất liệu : Thor Pro được làm từ chất liệu nhựa nhẹ ABS. Khi gắn 2 pin 18650 tôi chẳng thấy nặng chút nào. Nhẹ là tốt, nhưng cũng có tác dụng phụ, bạn hạn chế rớt mod tối đa nhé. Mod nào cũng vậy hà ! Rớt nhiều thì chẳng bao giờ ổn :)))
 Lớp sơn : Thor Pro được phủ lớp sơn sần bao bền cùng nhiều màu sắc rất đẹp. Lớp sơn thế này rất khó để tróc. 
 Chipset : Thor Pro được trang bị chip ST200 của chính hãng Thinkvape phát triển. Chip này phải gọi là ổn !
 Màn hình: giá rẻ thế này mà Thỏ Pro còn sở hữu màn hình màu nữa đấy ! Ngạc nhiên chưa !?
 Các chế độ : Volt Wat, TC, Bypass