THÂN MÁY THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ CHÍNH HÃNG - 0903.307.957

THÂN MÁY THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ TPHCM - 0903.307.957

27

12

Chắc chắn rằng khi sử dụng thuốc lá điện tử thì điều trước hết đó chính là phải tìm hiểu về từng bộ phận của thuốc lá điện tử. Trong tất cả các thành phần cấu tạo nên thuốc lá điện tử thì thân máy thuốc lá điện tử hay còn gọi là thân máy Vape là một trong những thành phần quan trọng nhất, có thể nói là không thể thiếu đối với người chơi thuốc lá điện tử, Vape. Dancingjuices tự hào là nơi nhập khẩu, cung cấp tốt nhất các loại thân máy, box mod, buồng đốt vape, buồng đốt thuốc lá điện tử, buồng đốt shisha điện tử cho các khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trong quá trình cung cấp thuốc lá điện tử tại thành phố Hồ Chí Minh, Dancingjuices luôn nhận được những câu hỏi mà các Vaper đặt ra, đó chính là luôn thắc mắc rằng Thân máy thuốc lá điện tử là gì, và cách chọn cho mình một thân máy???

Box Mod gồm có 2 loại: Box Mod không kiểm soát công suất và Box Mod kiểm soát công suất. 
Các box mod này đều sử dụng chip để đốt tinh dầu khi ta sử dụng. Đặc biệt, Box Mod không kiểm soát công suất sử dụng khả năng vật lí của pin nhiều, loại này có kích thước lớn giữ được nhiều pin do đó cung cấp được nhiều điện hơn và thời gian sử dụng lâu hơn. Trong khi một Box Mod kiểm soát công suất có sử dụng các bộ khuếch đại điện áp hoặc khuếch đại công suất điện thuộc dạng tương tự khác để tăng hoặc giảm điện từ pin. Có một số loại có thể đốt trên 250W.

Các mẫu box mod đang được người chơi săn lùng nhiều nhất trong thời gian qua:

Các bạn có thể xem thêm các mẫu Box mod độc đáo tại: http://dancingjuices.com/box-mod.htm nhé

Để việc thưởng thức hương vị thuốc lá điện tử trở nên hoàn hảo, hãy lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất, có nguồn gốc rõ ràng. Chúng tôi chân thành khuyên các bạn không nên chọn lựa những sản phẩm giá rẻ, kém chất lượng trôi nổi trên thị trường như hiện nay. Đã có rất nhiều trường hợp nổ thiết bị thuốc lá điện tử, vì sử dụng những sản phẩm "dỏm". Vì thế, mỗi sản phẩm trước khi bán ra đều được chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng, và bảo hành tận tình sau khi đến tay khách hàng.

Các chú ý khi sử dụng thân máy thuốc lá điện tử để thiết bị luôn luôn bền:

- Luôn luôn giữ vệ sinh, giữ cho thân máy luôn trong tình trạng sạch sẽ nhất.

- Nếu có điều kiện, hãy sắm cho mình một bao da, hoặc bảo quản thuốc lá điện tử trong bao kéo để thân máy không bị trầy xước nếu thiết bị gặp phải tình trạng va đập.

- Luôn chú ý vệ sinh đầu đốt, thân máy, và sạc pin đầy đủ sau mỗi lần sử dụng.

- Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng là một điều tối quan trọng.

- Không chọn các loại thân máy thuốc lá điện tử có giá rẻ trên thị trường.

Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm của shop đều là hàng chính hãng, không gây nguy hiểm khi sử dụng cho người chơi. Đến với Dancingjuices tại địa chỉ:43 Trần Nhật Duật, phường Tân Định, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh bạn sẽ là một Vaper thực thụ.

Website: http://dancingjuices.com/

Bài viết liên quan

05

06

Một dòng ejuice mới với tầm cao mới.

06

04

Hướng dẫn cách cai thuốc lá thành công chỉ với 3 bước. Chuyên hướng dẫn cách cai thuốc lá bằng thuốc lá điện tử, shisha điện tử, tinh dầu vape... tại thành phố Hồ Chí Minh.

29

03

Hướng dẫn lên kế hoạch cai thuốc lá bằng thuốc lá điện tử hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất! Chuyên tư vấn và hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử chính hãng.

29

03

Chia sẻ những mẹo hay để giúp bạn cai thuốc lá thành công trong thời gian ngắn nhất! Làm sao để có thể cai thuốc lá bằng thuốc lá điện tử hiệu quả nhất cho người nghiện thuốc lá.

29

03

Hướng dẫn cách cai thuốc lá nhanh và hiệu quả nhất. Tư vấn và hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử để cai thuốc lá tại thành phố Hồ Chí Minh

TIN TỨC MỚI