Tauren X Pod Kit

Chi tiết sản phẩm

Tauren X Pod Kit

Giá : 1,200,000 đ

Trạng thái : Còn hàng

Xin một tràn pháo bông để ra mắt Tauren X Pod Kit , được thiết kế bởi nhà sản xuất Thunderhead Creations. Phiên bản Dancing Juices mang đến cho bạn sẽ là thiết kế đa dạng về lối chơi hơn mà cũng đang chiếm vị trí thời thượng cho năm 2020⁉️Phiên bản Tauren X Pod Kit

Mô tả chi tiết

Box Tauren X Pod Kitsẽ bao gồm:
- 1 Tauren X Pod
- 1 RBA coil
- 1 Phụ tùng ( ốc vít dự phòng)
- 1 Deck build
- 1 Cáp sạc usb
- Dây ron dự phòng
- Hướng dẫn sử dụng

Tổng quan thiết kế:
- Kích thước: 97x 40x 20 mm
- Công suất: 5-25w
- Kích thước màn hình: 0.42 inch OLED Screen
- Dung lượng: 1000mAh(cường độ tầm 1 ngày đổ lại)
- Độ xả: 0.3 - 3.0ohm
- Khuyến cáo sạc: 1A
- Dung tích buồng chứa: 2 ml

Với thiết kế tối ưu, sang trọng độc đáo như bạn đang sở hửu 1 con siêu xe Lamborghini  đã sang trọng nhưng phải có phần lõi đặc biệt siêu tốt mạnh mẽ. Ở thời điểm hiện tại có con Pod system có công suất lên đến 80w xuất hiện nhưng nào đã dùng lên 80w. Nên ở vị thế là 25w như Tauren X Pod Kit thì khó mà cạnh tranh lại. Nhưng chưa hẳn là không tốt vì Tauren có 3 thiết kế độc đáo, RBA, thiết kế gió dạng Honeycomb tạo được hương vị tinh khiết, kèm theo đó là driptip 510 tụ vị rõ.

Với RBA mình đã build sẵn dây spaced basic Ni 28 4 vòng lên hơi gắt. Mình đang sử dụng Daze Reds Appl Berries 30mg, đã châm sẵn và xả bông ????. Bông mình wick tương đối để có thể nghe rõ được vị tổng hợp berries nền táo. Throat hit mình nhận xét với độ xả 0.3 ohm tương đối ni sẽ lên đầm và vị sẽ được lên tối đa tạo được sự thoải mái. Công suất 15w vị đánh siêu ngon và hương thơm rõ trái việt quất mơ màng hoang dã. Khói ít và thích hợp cho bạn mang ra la cà hàng quán mà không sợ ảnh hưởng.

Hàng mới về còn nóng đừng để nguội nhaQua nhanh tay hốt ngay Tauren X Pod Kit cho nóng tay nhe