Tank Zeus Geekvape - THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ TPHCM - 0903.307.957

Chi tiết sản phẩm

Tank Zeus Geekvape

Giá : 800,000 đ

Trạng thái : Còn hàng

RTA - Sub-ohm Tank - Occ mesh coil - Vị & khói

Mô tả chi tiết

Ở Dancing Juices , các đầu đốt Sub-ohm Tank hiện có như OFRF, Zeus,.v.v... Nhưng một trong những đầu đốt tiên phong hàng đầu trong việc chống rò rỉ juice bằng việc cải tiến lỗ gió trên, ????tối ưu hóa hương vị và hoàn thiện được phần hơi hút cực tốt với coil lưới 0.2 ohm . Dancing Juices xin giới thiệu đến các bạn ZEUS SUB-OHM TANK đến từ hãng GeezVape.????

Một hãng khá nổi tiếng về các loại box mod chống sốc, chống nước, chống bụi nay lại mang đến một cực phẩm đầu đốt chống rò rỉ dầu. Điểm qua sơ lược những thông số của ZEUS SUB-OHM TANK nhé
. Đường kính 26mm
. Dung tích của kính trên là 5ml ( với dung tích này bạn thoải mái đốt juice luôn nhé)
. Dung tích của kính dự phòng là 3.5 ml
. Toàn bộ khung của tank được làm từ chất liệu 304 Stainless Steel ( thép không gỉ 304 chống ăn mòn+ rỉ sét tuyệt vời được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới)
. Hệ thống kiểm soát luồng không khí từ trên xuống dưới ( thiết kế lỗ gió trên độc đáo, chống rò rỉ dầu xún thân máy)
. Dùng occ mesh coil 0.2 ( hiện tại coil lưới đang là dòng coil được đánh giá cao nhất về vị lẫn cả khói nhé)

????Là Best Top Airflow Sub-Ohm Tank 2019, chúng ta sẽ xem trong hộp có gì rồi đi đến phần trải nghiệm thực tế luôn :
. 1 Zeus Sub-Ohm Tank
. 1 Coil Tool
. 1 Kính dự phòng 3.5ml
. 1 occ 0.4ohm Mesh Z1 Coil - hiệu chỉnh 60-70W
. 1 occ 0.2ohm Mesh Z2 Coil - hiệu chỉnh 70-80W ( Occ ngon nhất thời điểm hiện tại)
. 1 Thẻ khuyến mãi
. 1 Phiếu bảo hành từ hãng
. 1 Hướng dẫn sử dụng (:D có kèm theo lời cảm ơn đến từ hãng vì đã tin dùng sản phẩm của GeezVape đấy)

Với tất cả thông số trên thì tất nhiên ZEUS SUB-OHM TANK quá nổi trội về mọi mặt và chưa có tank nào qua mặt được. Còn nói về vị thì bây giờ, mình sẽ làm ngay và luôn. Chai Juice mình sử dụng hôm nay là Jam Monster Blueberry 3mg, chắc hẳn đã quá quen thuộc với mọi người rồi dòng bánh mứt làm mưa làm gió, nổi tiếng, chất lượng.????

Mình đã châm sẵn 60% vào tank và chờ trong khi viết review này. Phải nói thiết kế lỗ gió quá lợi hại của GeezVape cho thấy những người sáng chế ra ZEUS SUB-OHM TANK họ rất hiểu khách hàng, giúp các vaper gạc bỏ được quan niệm xấu RTA là sợ leak dầu và sẽ gây ảnh hưởng đến thân máy. Mình làm một hơi thật dài với box Aegis Lengend 200w để 60w nhé, phải nói đấy là một đầu tank siêu khói luôn, lượng khói nhiều và dày đủ để làm cho bạn bất ngờ choáng ngộp đấy, về phần vị thì ... quá tuyệt vời các bạn ạ!!!

Với coil lưới 0.2 ohm ZEUS SUB-OHM TANK đã làm nên điểm 10 hoàn hảo cho sự tối ưu hóa hương vị mà không cần bạn phải dùng những thủ thuật tách vị chi nữa. Vị ngon của bánh mứt sọc lên đầu lưỡi, rồi ngang nhiên đánh thức vị giác với cái béo ngọt chỉ có ở Jam Monster, béo có thể làm bạn hơi chán nhưng chưa hết đâu, bây giờ mới bắt đầu vào tận thanh quản chúng ta có thể cảm nhận được vị ngọt và vị hơi thanh của trái việt quất, xao xuyến ở đoạn này này, hấp dẫn đến mức khiến bạn " Vì yêu cứ đâm đầu" đấy. ????

Mang đến các chất lượng hàng đầu vừa ý các bạn. Số tiền của bạn sẽ rất xứng đáng với cực phẩm này. Nếu các bạn đã chán chê đầu tank đang sử dụng thì cùng với Dancing Juices trải nghiệm độ hoàn hảo của ZEUS SUB-OHM TANK nhé‼️Đầy đủ màu cho các bạn lựa chọn .Mau mau ghé Dancing Juices để mang về Best Top Airflow Sub-Ohm Tank 2019 nhé