Sweet Tooth RTA

800,000 

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả

Indulgence – Một nhà sản xuất đã có đến 3 Atty được nằm trong top 10 Atty ngon nhất thế giới năm 2016 do Vaping360 bình chọn. Các bạn chắc hẳn còn nhớ những Tsunami, Magma … những huyền thoại khói vị mà tới bây giờ người ta vẫn sưu tầm và sử dụng như những món đồ cổ vô giá, có tiền cũng không mua được. Sweet Tooth RTA chính là một anh hào đứng sánh vai với những Atty đỉnh cao thời ấy – cái thời mà vape chập chững bước chân vào Việt Nam .

Tổng quan : đây là một chiếc RTA khá bự con, chắc chắn là dùng dual coils, buồng chứa rất lớn

Chi tiết buồng coil : Mở buồng đốt ra, cách mở hơi khó khăn vì nhiều phụ kiện… vì là đồ cổ mà. Bạn có thể thấy ngay, mặc dù vẻ ngoài bự con như vậy, nhưng bên trong lại khá bé, lộ trình khói cũng khá ngắn, thiết kế này om vị rất ok.
Post build : với chân Velocity (loại chân build 2 trục 4 ốc), không quá khó để bạn có thể tự set up đầu đốt cho chính mình tại nhà mà chẳng gặp trở ngại gì, chân Velo rất dễ để build !
Air-flow : đây là một trong những lí do con này không leak ! Lộ trình gió bắt đầu từ trên top cap luồn xuống dưới rồi từ dưới coil đi lên lại. Lộ trình dài thế này đấy, lấy gió ở trên đấy … nhưng chung quy lại cũng về kiểu lỗ gió dưới truyền thống như kiểu Tsunami hay Griffin, kiểu lấy gió này thì vị ổn khỏi phải bàn luôn. Chính kiểu lấy gió từ trên top cap như thế này, tinh dầu sẽ không bao giờ leak quanh phần dưới đầu đốt, chảy tèm lem ra máy.
Cơ chế khoá tinh dầu : Đây là lí do không leak cuối cùng. Nhờ cơ chế khoá tinh dầu hoàn toàn, ejuice sẽ không lọt vào bông 1 giọt nào khi bạn khoá lại chỉ với 1 động tác xoay. Điều này khiến tinh dầu sót lại trong buồng không bị cũ, bị thiu vì để lâu. Và khi khoá như thế này, tinh dầu sẽ nằm gọn trong buồng mà chẳng có lỗ nào để thoát ra cả, hoàn toàn chống leak !
Về hương vị : Đây là RTA chẳng phải chơi khói thuần, cũng chẳng phải chơi vị thuần. Lượng khói của Sweet Tooth là khá lớn chứ không đùa, với diện tích buồng đốt như thế này tôi hoàn toàn có thể lắp 1 cặp fuse clapton 28/38 mà không sợ bị nóng. Vị lên ngon, sâu và đậm đà như mọi con lấy gió dưới khác, vừa đủ độ thoáng để khói lên nhiều ngập mồm và sinh ra lượng khói lớn cùng hương vị trọn vẹn từ 1 chai ejuice.

Tuy đã cũ, nhưng hiệu năng không cũ tí nào, đó chính là Sweet Tooth. Ghé ngay Dancing Juices để tìm lại 1 huyền thoại nào anh em !

Sản phẩm đầu đốt Sweet Tooth RTA

Sản phẩm đầu đốt Sweet Tooth RTA

Mọi thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ 0903.307.957 hoặc mua hàng trực tiếp tại đây

Sweet Tooth RTA
4 (80%) 2 votes