Strawberry Custard.

220,000 

Strawberry Custard. là một sản phẩm tinh dầu vape được sản xuất từ Malaysia, với hương vị bánh bơ dâu tươi mát thơm ngon tuyệt vời.Nếu bạn là người yêu thích hương vị béo vừa thanh vừa thì không thể bỏ qua một sản phẩm tuyệt vời như vậy.Chắc chắn Strawberry Custard. sẽ làm bạn hài lòng ngay từ hơi vape đầu tiên.

Tình trạng: Hết hàng

Mô tả

Tinh dầu vape Strawberry Custard

Tinh dầu vape Strawberry Custard xuất xứ từ Malaysia. Một chai Strawberry Custard có dung tích 60ml cùng nồng độ 3mg, bạn có thể thoải mái nhả khói mà không lo về lượng nicotin trong sản phẩm quá nhiều. Những sản phẩm tinh dầu vape Malaysia thường mang vị ngọt và Stawberry Custard cũng vậy, hương vị thơm ngọt của dâu tươi cùng sự béo ngậy của kem Custard cùng hòa quyện vào nhau tạo nên một chiếc bánh dâu kem tuyệt vời. Nếu như bạn là tín đồ của bánh ngọt, đừng ngần ngại thử Strawberry Custard, chắc chắn thử xong bạn chỉ muốn đem nó về nhà mà thôi.

Với phương châm “UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”, những mặt hàng được kinh doanh ở Dancing Juices đều là hàng chính hãng 100%. Bạn có thể yên tâm mua các sản phẩm tại dancingjuices.com mà không cần lo hàng giả, hàng nhái làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Chúng tôi rất hân hạnh được chào đón bạn.

tinh-dau-vape-Malaysia

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm tinh dầu vape Malaysia Strawberry Custard. liên hệ: (+84) 90 3307957 hoặc mua hàng trược tiếp ở trên.
Strawberry Custard.
Đánh giá bài viết!