Stacked RTA By Kaees

650,000 

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới mọi người Stacked RTA by Kaees

Vừa mở hộp, đập vào mắt bạn là một con RTA to bự. Đây là một gã chuyên khói. Trong hộp có 2 tuỳ chọn kính : 1 kính thẳng và 1 kính lồi. Kính lồi sẽ chứa được nhiều tinh dầu hơn nhé ! Các đường chạm khắc trên top cap và bottom air-flow control ring, nhà sản xuất Kaees rất là thương yêu chúng ta nên đã làm vậy để người dùng dễ mở hơn. Mọi điều đặc biệt mà bạn mong đợi luôn nằm trong buồng đốt.
Driptip size : 810
Chất liệu : SS304 hay còn gọi là thép không rỉ.
Air-flow : Vừa mở buồng ra bạn biết được ngay linh hồn của Stacked. Đó là dùng dual coils và lấy gió dưới coil, cơ chế gió này chúng tôi không cần phân tích nhiều… vị đảm bảo ngon !
Cơ chế GTA : những con RTA có cơ chế này có nghĩa là buồng đốt được nâng cao lên một chút nhằm thả chân bông xuống buồng chứa để gián tiếp hút tinh dầu lên coil. Những con RTA mang cơ chế này sẽ không bao giờ có hiện tượng leak !
Post build : Điểm đặc biệt là ở đây. Với thiết kế chân build ngang có lò xo để nâng các post build lên. Công việc của bạn là chỉ cần đặt coil vào, siết 2 ốc là xong , Coil sẽ tự ngay ngắn mà không cần canh chỉnh gì nhiều.
Hương vị : Với RTA chơi khói, chẳng ngần ngại gắn ngay alien 2 lõi. Hương vị bạn nhận được là một vị ngọt thanh không quá ngán. Tiền vị và hậu vị hoà quyện rõ ràng. Lượng khói thì bao khủng

Anh em chơi khói nếu đã mệt mỏi vì chấm mút, hãy ghé ngay Dancingjuices để hốt ngay 1 con tank Stacked này nhé ! Đảm bảo anh em sẽ rất hài lòng đấy.

Sản phẩm đầu đốt Stacked RTA by Kaees

Sản phẩm đầu đốt Stacked RTA by Kaees

Mọi thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ 0903.307.957 hoặc mua hàng trực tiếp tại đây

Stacked RTA By Kaees
1.5 (30%) 2 votes