SMOKE&BARREL ejuice.Tinh dầu Vape Mỹ Chính Hãng, USA ejuices, USA ejuice, USA e-juices, USA e-juice, USA eliquid, USA e-liquid, USA e-liquids, Tinh dầu thuốc lá điện tử

SMOKE&BARREL ejuice.

05

06

 
SMOKE&BARREL ejuice.
 
Đã từ rất lâu rồi mình không còn cảm giác tuyệt vời tuyệt đỉnh khi thưởng thức một dòng ejuice lạ nữa,giống như mình đi lòng vòng,dạo hết các nhà hàng nhưng không nhà hàng nào làm mình vừa ý.
 
Tìm cho mình một đầu bếp ưng ý thực sự rất khó,khó khi mình đã cảm nhận được tới tận sự thơm ngon của nguyên liệu,của dộ tươi mới,dòn ngọt của từng khóm rau,của từng sớ thịt.
 
Nói thế này,cái tươi ngon của dâu và blueberry trong dòng ejuice này giống như bạn ăn rau,củ,quả tại Đà Lạt,mà không thể tìm thấy tại Sài Gòn này vậy.
 
Giống như bạn thưởng thức món beefsteak bò Mỹ hay bò Úc,sự khác biệt nằm trong nguyên liệu mặc dù cùng chung cách chế biến.
 
Dạo qua rất nhiều hãng ejuice,rất nhiều vùng miền mình cũng chỉ dừng lại ở cái: "ờ,ngon","ừ,cũng ngon",chưa có hãng nào làm mình dừng lại để chiêm nghiệm lâu như vậy.
 
Nhạt hay còn gọi là lạt là cách để nói về vị của dòng ejuice này,nhưng hương là tuyệt đỉnh,bạn sẽ cảm nhận được độ tinh tế của đầu bếp này cũng như độ tươi ngon của nguyên liệu này.Một tầm cao mới của ejuice trong vô số loại tràn lan trên thị trường.
 
Đây chỉ là cảm nhận của mình về dòng Smoke&Barrel,còn các bạn cảm nhận như thế nào thì mình không dám hứa,vì mỗi người mỗi vị,mỗi người mỗi cách thưởng thức hương khác nhau,bạn thích ngọt đậm hay thích nhạt nhưng dậy mùi là ở bạn.
 
Theo mình: Tuyệt vời tuyệt đỉnh.
 

Bài viết liên quan

06

04

Hướng dẫn cách cai thuốc lá thành công chỉ với 3 bước. Chuyên hướng dẫn cách cai thuốc lá bằng thuốc lá điện tử, shisha điện tử, tinh dầu vape... tại thành phố Hồ Chí Minh.

29

03

Hướng dẫn lên kế hoạch cai thuốc lá bằng thuốc lá điện tử hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất! Chuyên tư vấn và hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử chính hãng.

29

03

Chia sẻ những mẹo hay để giúp bạn cai thuốc lá thành công trong thời gian ngắn nhất! Làm sao để có thể cai thuốc lá bằng thuốc lá điện tử hiệu quả nhất cho người nghiện thuốc lá.

29

03

Hướng dẫn cách cai thuốc lá nhanh và hiệu quả nhất. Tư vấn và hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử để cai thuốc lá tại thành phố Hồ Chí Minh

29

03

Hướng dẫn cách chọn mua được sản phẩm thuốc lá điện tử uy tín nhất, chất lượng nhất, tại thành phố Hồ Chí Minh. Chia sẻ mẹo mua thuốc lá điện tử ở nơi uy tín, chất lượng.

TIN TỨC MỚI