SMOK RPM80

Chi tiết sản phẩm

SMOK RPM80

Giá : 1,000,000 đ

Trạng thái : Còn hàng

Sau nhiều biến chuyển khó khăn ở thời điểm hiện tại , Dancing Juices vẫn hiên ngang đem về những siêu bão Mod Kit, Pod System đầy triển vọng , trong số đó đang các Best Seller đó là Wismec R80, Ijoy Jupiter, Aegis Boost, Hotcig Marvel. Đều được sản xuất từ các hãng nổi tiếng, nhưng không biết các bạn còn nhớ đến Pod system đầu tiên có công suất 40w SMOK RPM40 không? Nay để lọt top vào năm 2020, thì SMOK đã cải tiến RPM40 thành 2 bản ngã mới cực kỳ lợi hại đó là RPM80 Mod Kit ( Pin liền) và RPM80 Pro Kit (Pin rời). Hôm nay mình sẽ viết bài sơ lược qua cho mẫu RPM80 Mod Kit ( Pin Liền) và có dùng được hết công suất 80w không?

Mô tả chi tiết

 Tổng quan sơ lược về thiết kế:
- Trang bị Chipset IQ-80 cung cấp nhiều tính năng thông minh và chức năng bảo vệ siêu tốt????
- Kích thước: 109 x 31,55 x 26mm ( thấp hơn so với bản RPM80 Pro kit pin liền)
- Dung lượng pin : 3000mAh (Dung lượng nhiều hơn so với bản Pro kit, dung lượng pin rời size 18650 chỉ có 2400mAh)????
- Công suất: 1-80w ( Siêu khỏe so với các best seller thời điểm hiện tại)????
- Khung hợp kim kẽm ( chống gỉ sét va đập siêu tốt)
- Màn hình thông số : 0.96"" OLED Display Screen
- Dung tích đầu pod : 5ml 
- Occ nexMesh coil lưới hình nón 0.17ohm dùng để hút Freebase có thể tận dụng tối ưu công suất đốt 80w của máy ( đây là ưu điểm vượt trội của RPM80 so với Vinci X công suất 70w) ????
- Occ 0.4 mesh coil - chơi Saltnic
- 2 Đầu pod: RPM80 Pod RGC Pod - Refillable RPM80 Pod????
- Bảo vệ thấp pin
- Bảo vệ ngắn mạch
- Bảo vệ ngắt 10s (khi đốt trên 10s quá nóng máy sẽ tự ngắt)
- Bảo vệ quá nhiệt
- Cổng Usb Type-C
- Các màu giả gỗ cực kỳ đẹp

Các bạn nhớ bỏ ra ít phút để đọc và hiểu hết các tính năng vượt trội của RPM 80 Mod kit và sự nhỏ gọn, tiện lợi với pin liền. Mình xin nhấn mạnh về ưu điểm occ 0.17ohm có thể chơi hết công suất của RPM80 mod kit.  Với công suất đốt cực cao mà dùng coil lưới để tối đa hương vị thì không gì sánh bằng nữa, giống như bạn đang chơi occ sub-ohm tank để pod system một vẻ đẹp lai cực kỳ lợi hại.

Mình sẽ dùng Mouse Chef Jerry Berry Ice để đánh giá, đây là dòng trái cây kem mát lạnh, thiết kế occ 0.17ohm cao tầm 3cm cùng với mesh coil hình nón. Occ hơi to sẽ tăng bề mặt tiếp xúc giữa coil và bông nhiều hơn nên chúng ta phải đợi thấm dầu tầm 10 phút. Sau 10 phút mình làm sâu 1 hơi longhit, vị thì khỏi phải bàn cãi, Vitamin C của Cam đánh mạnh vào đầu lưỡi, tổng hợp Berry cuốn hút xoáy tạo hậu vị thơm ngon,  và có chút kem mát cực kì lạ lẫm, có thể tưởng tượng vị lên rất rõ trong từng đợt hơi hút, giống như là coil hoạt động tối đa tới mức đốt len lỏi tới từng bề mặt tiếp xúc bông và juice . Khói thì không thua gì đầu đốt Zeus Sub-ohm Tank .Tuyệt quá phải không  nào?

 Để không bỏ lỡ các Best Seller trong mùa khan hiếm này các bạn ghé nhanh Dancing Juices để thuận tay có một em siêu phẩm bỏ túi nhé. Và nếu còn những thắc mắc chưa giải đáp được bạn có thể comment vào phía dưới bài viết để shop có thể tư vấn cho bạn nha.