Smoant Karat Pod System Chính Hãng

Chi tiết sản phẩm

Smoant Karat Pod System Chính Hãng

Giá : 500,000 đ

Trạng thái : Hết hàng

bộ pod system mới nhất của hãng smoant thay thế cho model S8 cũng với thiết kế đẹp, công nghệ coil mới Quartz coil lần đầu tiên trên thế giới

Mô tả chi tiết

Mô tả

Với vẻ ngoài được gia công tỉ mỉ như vừa được lấy ra từ một tiệm hoàn kim, Smoant Karat pod system toát lên hình ảnh một viên kim cương được mài dũa một cách công phu. Mang một thiết kế đầy góc cạnh như vậy nhưng ngạc nhiên thay, Smoant Karat vẫn có thể mang lại cho người dùng vape – Thuốc lá điện tử một trải nghiệm cầm nắm vừa tay và không gây ra một chút khó chịu nào khi Karrat nằm gọn gàng trong túi quần của bạn.

Khi nói về trải nghiệm sử dụng, Karat được tích hợp công nghệ Quartz coil được nhà sản xuất hứa hẹn sẽ mang lại một trải nghiệm hút vape  tuyệt vời và cực kì dễ sử dụng:Coil thấm dầu nhanh hơn, thể hiện vị tinh dầu chính xác ngay từ lần hút đầu tiên, chống leak dầu và đặc biệt là Smoant hứa hẹn độ bền của đầu pod này sẽ chịu được đến 220 lần hút.

Viên đá quý biết vape này được cung cấp nhiên liệu bởi pin Li-PO lắp trong với dung lượng 370mAh  theo nhà sản xuất thì có thể hút đến 220 lần mới cần phải sạc tiếp pin.

Thông tin về sản phẩm: 

Sử dụng Quartz coil thông minh
Thiết kế kim cương kèm pin build trong một mẫu.
Độ xã volt ổn định ở 3,4Volt
Dung tích 2ml juice
Hai lỗ châm dầu tiện lợi
Chipset chống ngấm ẩm
Thời gian ngấm dầu ngắn hơn, vị giác chính xác từ lần hút đầu tiên.
Thời gian sử dụng của POD lâu hơn
Chống tràn dầu bậc cao.