Short Tea Mango Tea

220,000 

Short Tea Mango Tea là một sản phẩm tinh dầu vape được sản xuất từ Malaysia, với hương vị trà xoài ngon tuyệt vời.Nếu bạn là người yêu thích hương vị trà trái cây thanh vừa thì không thể bỏ qua một sản phẩm tuyệt vời như vậy.Chắc chắn Short Tea Mango Tea sẽ làm bạn hài lòng ngay từ hơi vape đầu tiên.

Tình trạng: Hết hàng

Mô tả

Tinh dầu vape Short Tea Mango Tea

Tinh dầu vape Short Tea Mango Tea là một sản phẩm tinh dầu vape được sản xuất từ Malaysia. Sản phẩm có dung tích 55ml, nồng độ nicotin 3mg. Hương vị ngọt ngào của quả xoài đến từ vương quốc xoài Malaysia pha một chút the mát kết hợp với trà xanh khiến bạn mê mẩn cả ngày. Nếu như bạn là một người thích xoài vậy thì bạn không nên bỏ qua sản phẩm này, chắc chắn bạn sẽ bị thu hút ngay từ những hơi đầu tiên.

tinh-dau-vape-short-tea-mango-tea

 

Sản phẩm hiện đang có mặt tại danh mục tinh dầu vape Malaysia của Dancing Juices. Chỉ cần một cú click, bạn sẽ nhận được ngay một chai tinh dầu vape Short Tea Mango Tea chính hãng và chất lượng. Chúng tôi cam đoan hàng mà bạn nhận được là hàng chính hãng 100%. Liên hệ với chúng tôi qua số : (+84) 90 3307957 để được tư vấn.

Short Tea Mango Tea
Đánh giá bài viết!