Salt RTA by COILART

500,000 

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả

Salt RTA là một con tank chỉ phục vụ cho việc chơi Saltnic. Vậy là chúng ta có thể vừa “bê” salt nic mà vừa có thể tùy chỉnh coil cho thiết bị của mình, vừa có thể sử dụng những dòng chipset tốt nhất để phát huy hiệu năng hơi hút, những ưu điểm tôi vừa kể ra pod system không đời nào có được.

Kiểu dáng : Vừa mở hộp ra thôi, bạn sẽ thấy ngay một con tank nhỏ nhắn, dễ thương đập vào mắt. Với size 18 là quá nhỏ, diện tích bên trong buồng đốt dự là sẽ còn nhỏ hơn nữa. thiết kế trông rất chắc chắn, kích cỡ hài hòa giữa buồng chứa và driptip.
Driptip : Để chơi MTL, chúng ta luôn phải dùng những driptip dài và nhỏ. Dài để khói không bị nóng khi vào miệng, nhỏ là để tụ vị.
Dung tích buồng chứa : Với dung tích 2ml, đây là một dung tích nhỏ đối với những RTA thông thường nhưng lại là lớn đối với RTA MTL. Bạn có thể thoải mái vape hơn 1 ngày lận đấy !
Post build : Vừa mở buồng đốt ra, tôi thấy ngay vấn đề. Với chân build single coil 2 trụ, thật sự chẳng có thách thức nào cho bạn, dễ build vô cùng !
Cơ chế GTA :  đây là cơ chế mà buồng đốt được nâng lên cao hơn 1 chút so với đế nhằm thả chân bông xuống để dẫn tinh dầu lên coil. Chúng tôi đảm bảo cơ chế này không bao giờ leak.
Air-flow : Không quá khó để bạn nhận ra lộ trình gió của Salt khi vừa mở buồng đốt. Chính là lỗ gió dưới dẫn từ đế tank lên phần dưới coil rồi dẫn lên miệng. Đây là lộ trình cơ bản cho vị ổn nhất của phần lớn đầu đốt trên thị trường. Chưa hết, Salt có đến 6 cỡ lỗ gió cho bạn tùy chọn phù hợp với hơi hút của chính mình !
Hiệu năng : Cái bạn nhận được là sự mượt mà của hơi hút. Lỗ gió được gia công rất tốt thì mới làm được điều này. Về vị … vị quá ngọt và ngon,  vị sẽ ngọt khi nhìn thấy lỗ gió kiểu truyền thống này, lên đậm đà hương vị như kiểu hadaly vậy. Bạn chỉ cần dung dây basic và chọn cỡ lỗ gió nhỏ nhất mà đã cho lên mức vị như thế này rồi, dùng lỗ gió to hơn và dây Clapton thì ngọt cỡ nào nữa đúng không nào. Thật sự là quá đỉnh.

Anh em dù đã nặng đô nhưng vẫn đam mê với những thiết bị vape, không thích sự đơn giản đơn điệu. Đây chính là lựa chọn số 1 cho anh em. Ghé ngay Dancingjuices để có cơ hội sở hữu chiếc RTA quá ư là tuyệt vời này nhé !

Sản phẩm đầu đốt Salt RTA by CoilArt

Sản phẩm đầu đốt Salt RTA by CoilArt

Mọi thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ 0903.307.957 hoặc mua hàng trực tiếp tại đây

Salt RTA by COILART
5 (100%) 1 vote