RDA - Buồng đốt không chứa tinh dầu - THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ TPHCM - 0903.307.957

RDA - Buồng đốt không chứa tinh dầu

Chia cột Hàng ngang

Tổng cộng : 8 sản phẩm

Giá : 500,000 đ

Trạng thái : Còn hàng

EHPRO LOCK RDA Chính Hãng

Giá : 650,000 đ

Trạng thái : Còn hàng

Vapefly Mesh Plus RDA Chính Hãng

Giá : 800,000 đ

Trạng thái : Còn hàng

Ryujin RDA được thiết kế đặc biệt với sự kỳ vọng của hãng Wotofo và designer người Nhật Ryujin Sakaue đem đến cho các vaper một sự trải nghiệm thực thụ về khói và vị.

Giá : 400,000 đ

Trạng thái : Còn hàng

Đây là một chiếc RDA chỉ hỗ trợ single coil, pin tiếp xúc được mạ vàng để tăng độ dẫn điện, cap RDA là chất liệu nhựa được polish trong vắt. Theo cảm quan của tôi, chiếc RDA này rất đẹp.Chiếc RDA này đáp ứng cho anh em cả vị lẫn khói, thật khó tin về một chiếc RDA single coil mà lại cho một lượng khói khủng. Em này làm được điều đó ! Lượng vị cũng không hề tệ xíu nào cả. Là một con cho vị ngọt nhưng không quá “tiểu đường” thích hợp cho những anh em thích song song khói-vị !

Giá : 650,000 đ

Trạng thái : Còn hàng

HotCig Castle RDA Chính Hãng

Giá : 800,000 đ

Trạng thái : Còn hàng

It is a New RDTA designed by Oumier, gives you a wonderful vaping taste. The RDTA have a easy handing RDA buil deck with top filling anti-leak. 17 diameter inner cap space and 2.1mm*3.0mm post hole fit for common wire. Easy unplug base like most usual RDA, The extraordinary feature is Free Refueling just need press the top cap to solve the disadvantage of all RDA refueling inconvenient. This RDTA fits for 1w-300w. Inner cap and the clear glass cap are replacement and easy to clean. It is a perfect TANK for You!

Giá : 800,000 đ

Trạng thái : Còn hàng

Unicig Indulgence Sweet Tooth RDA Indulgence Sweet tooth single coil RDA 22MM 1. Internal 10mm e-liquid reservior 2. Single coil build deck 3. Top airflow design to avoid leaking 4. Creative airflow system,fully optimize airflow volume 5. Silver plated copper contact 6. 22mm Diameter

Giá : 450,000 đ

Trạng thái : Còn hàng

The Wotofo Ice Cubed 3 V2 RDA is built off of the extremely popular Wotofo Sapor platform, integrating the dual top airflow design throttled open or closed via the drip tip base while implementing a full glass center chamber in a squared profile to create a box mod centric design that has a unique appearance.