Prying Eye Vape Frosted Berry Pie - THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ TPHCM - 0903.307.957

Chi tiết sản phẩm

Prying Eye Vape Frosted Berry Pie

Giá : 450,000 đ

Trạng thái : Còn hàng

Mô tả chi tiết

PRYINGEYE FROSTED BERRY PIE
 
Dâu tây là loại trái cây “nữ hoàng” trên thế giới. Những trái dâu tây mọng đỏ, mát mát vị chua ngọt thanh thao đã khiến bao người say lòng . Cũng từ hương vị đặc trưng này mà món kem dâu tây trở thành món ăn đường phố lẫn nhà hàng sang trọng mà ai cũng yêu thích.
 
Trước hết, một ly kem thủy tinh bắt mắt hay những đĩa kem đủ kiểu dáng bày biện những viên kem lạnh mát, sẽ làm bạn không thể kiềm nén nỗi vị giác đang réo gọi. Trên những ly kem ấy, từng miếng dâu tây được thái lát mỏng trang trí càng làm tăng thêm vẻ đỏ mọng lỗng lẫy của sắc dâu. Khi cho một thìa kem vào miệng, cũng như vape một hơi juice và mọi thứ tan chảy ngay trên đầu lưỡi, vị ngọt tươi của dâu tây quyện với vị mát lành của kem và đất trời trong cái không khí se se lạnh, đảm bảo sẽ là khoảnh khắc, trải nghiệm khó có thể quên khiến bao tín đồ ẩm thực phải mê tít, ngất ngây. Một ly kem dâu tây chỉ đơn giản với vài viên kem, vài lát dâu tây và bánh quế nhưng sau khi thưởng thức xong một ly lại chỉ muốn thưởng thức thêm ly nữa cho đã cơn thèm, như rằng là rõ ràng vape một hơi lại muốn vape tiếp một hơi nữa.
 
Nghe chừng thử một ly kem dâu lạnh trong thời tiết lạnh mà lại ấm lòng có vẻ như vô lý nhưng DANCING JUICE VAPE SHOP lại làm được điều ấy. Để khách hàng có thể hiểu được cái thi vị làm nên món kem dâu tây mang lại sự ấm áp, hạnh phúc.