Prying Eye Vape Blueberry Cheesecake - THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ TPHCM - 0903.307.957

Chi tiết sản phẩm

Prying Eye Vape Blueberry Cheesecake

Giá : 450,000 đ

Trạng thái : Còn hàng

Dancing Juices xin giới thiệu với các bạn một công thức bánh nổi tiếng và phổ biến của phương Tây , với lớp bánh bông lan mịn làm từ phô mai kem kèm theo lớp vụn bánh xốp bên trong nhân là mứt việt quất tan chảy.

Mô tả chi tiết

Bạn sẽ thường bắt gặp món tráng miệng sang trọng ở những nhà hàng lớn và phù hợp với các Vaper thích béo ngọt. 

Đây là cơ hội để bạn được chính tay nếm thử The Pryingeye Blueberry CheeseCake 100ml , xuất xứ từ Mỹ mà không cần phải bỏ nhiều tiền đến nhà hàng lớn . Với vị lý thú và bổ ích Blueberry CheeseCakesẽ đầy mê hoặc và quý phái đấy. 

Chấm ra tay nếm thử thì bạn sẽ cảm nhận rõ vị CheeseCake vựt lên kem phô mai béo ngậy. Hút một hơi thật dài vào, vị của Blueberry làm liêu xiêu người hút ngay đó, sau đó lại khó mà "dừng lại" cùng sự kết hợp của phô mai béo và việt quất tím ngọt ngào lên vị đánh vào hậu vị. Giống như bạn đang được thưởng thức một miếng bánh nhỏ được cắt ra, cắn nhẹ làm việt quất chảy ra tan ngay trong miệng và được kết hợp cùng chút trà đắng nhẫn thanh mát thì không gì sánh bằng 

Là "fan bự" của vị béo và ngọt thì bạn không nên bỏ qua dòng Juice đẳng cấp quý phái này nhé‼️Nhanh chân lên đến Dancing Juices chiếm lấy The Pryingeye Blueberry CheeseCake nhé các Vaper!