Phụ kiện Vape

Tổng cộng : 10 sản phẩm

Phụ kiện vape là gì? Nến là một người chuyên dùng thuốc lá điện tử thì nó không có gì là xa lạ nhưng đối với những bạn mới bắt đầu dùng vaper nhất định cần biết về các phụ kiện và cách lắp ráp để dễ dàng thay thế khi vaper bị hỏng hoặc khi làm vệ sinh cho vape.

Vaper hay thuốc là điện tử là một hệ thống cơ cấu lắp ghép bởi các phụ kiện vape chính như :

  • Vi xử lý để kích hoạt đèn led
  • Đèn led được kích hoạt sáng lên khi bạn hút.
  • Pin, là loại pin được dùng riêng cho vaper.
  • Buồng đốt làm tinh dầu nóng lên và bay hơi.
  • Dầu hút.

 

Ngoài ra còn các phụ kiện vape cơ bản yêu cầu khi bạn dùng thuốc lá điện tử, bông , nhíp, túi đựng vaper…, bạn có thể xem them tại links ở dưới.

 

Dancingjuices chuyên phụ kiện vape uy tín nhất Việt Nam.

 

Như chúng tôi đã nói trên phụ kiện vape rất quan trọng và những người dùng vape nên biết rõ các tính năng của từng phụ kiện để trong quá trình sử dụng vape lâu ngày có thể xẩy ra những hư hỏng lúc này bạn có thể mua các phụ kiện tại Dancingjuices để tự mình thay lắp sẽ giúp bạn bớt đi một khoản chi phí đáng kể, ngoài ra khi đã quen thuộc với các phụ kiện vape bạn có thể dễ dàng làm vệ sinh mà không cần sợ quên cách lắp đặt.

 

Hãy đến Dancingjuices là nơi cung cấp các phụ kiện vape uy tín nhất Việt Nam hiện tại, các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian, tất cả cả sản phẩm từ tinh dầu, thuốc lá điện tự, phụ kiện thuốc lá điện tự đã được cấp phép và đảm bảo chất lượng cho người dùng.