OVNS DUO Pod System Chính hãng

Chi tiết sản phẩm

OVNS DUO Pod System Chính hãng

Giá : 800,000 đ

Trạng thái : Còn hàng

Pod system - Saltnic

Mô tả chi tiết

DUO POD SYSTEM : Pod_System hay Vape là những thiết bị được ra đời với mục đích chính là: cai thuốc lá
 Tôi chọn ngành này cũng bởi vì tôi là một người nghiện thuốc lá khá nặng. Tôi gắn bó với cơ chế “coil bông” và nguyên liệu “e-juice” cũng đã lâu và đã hoàn toàn #cai_thuốc_lá thành công. Tôi không nghĩ đây đơn giản chỉ là đam mê thôi đâu, tôi nghĩ mình phải có nghĩa vụ. Yea Bro ! Nghĩa vụ to lớn của tôi là phải giúp những người giống tôi khi h : ho sặc sụa, leo cầu thang bị mệt, hôi miệng ... vì hút thuốc lá ... phải cai được thuốc hoàn toàn.

 Các anh em của tôi đừng ngần ngại, hãy chia sẻ với tôi về câu chuyện nghiện thuốc lá của mọi người vào phần comment bên dưới bài viết này nhé ! Tôi quan tâm tới sức khoẻ của anh em và tôi yêu các bạn - những vị khách của Dancing Juices !

Hôm nay tôi đem tới cho các bạn DUO. Đúng như tên gọi “Duo”, em nó có 2 đầu pod. Điều này cho thấy bạn có thể dùng 2 đầu pod song song trên cùng 1 thiết bị. Quá tuyệt vời phải không nàoThử nghĩ bạn sẽ được trải nghiệm cả 2 hương vị bất cứ lúc nào mà chẳng cần rút pod ra thay pod khác, một pod châm vị trái cây một pod châm vị bánh béo không bao giờ ngán, hay là bạn hút 1 đầu bên này còn bạn gái bạn hút 1 đầu bên kia ... quá tình cảm quá lãng mạn !

 Về cách đốt và hương vị. DUO dùng coil và bông như những thiết bị vape thông thường, nhưng cách build với số ohm cao sẽ làm hơi hút của bạn đằm hơn, êm hơn, nói không với xộc và bắn tinh dầu. DUO thật sự lên vị rất ngon, đủ đầy mọi hương vị của một chai Saltnic.

 Như mọi Pod Mod tiên tiến khác, DUO vẫn dùng cơ chế cảm ứng áp suất nên thân máy không có bất kỳ 1 nút bấm nào cả. Cơ chế này rất tiện cho anh em.

 Về kích thước, DUO không quá nhỏ và mỏng như các dòng Suorin hay Phix vì sở hữu tới 2 đầu pod. Nhưng tôi vẫn đảm bảo sự nhỏ gọn tối thiểu nhất cho anh em dễ dàng đút túi quần mà không lo lấn cấn.

 DUO sở hữu rất nhiều màu sắc : đen, xám, vàng, đỏ và xanh dương phù hợp với mọi sở thích của bạn. Anh Boss của tôi đang dùng màu vàng và tôi luôn được “ké”. Lớp sơn rất đẹp và bền như Suorin vậy, đảm bảo sẽ không có tình trạng bong sơn nếu không rơi rớt. Tôi đánh giá rất cao lớp sơn của DUO ! 
- Thông số kỹ thuật : 
+ Trong hộp nguyên seal nhà sản xuất sẽ cho bạn 2 đầu pod.
+ Dung lượng pin 400mAh. Bạn sẽ thoải mái hút tận 2 ngày mà không lo hết pin giữa chừng, tôi không nói dối đâu.
+ Dung tích pod chứa tinh dầu 2ml, dung tích này không gọi là ít. 
+ Coil được build với số ohm 2.0, thiết kế chuyện dụng cho MTL (Mouth to Lung - hút kiểu thuốc lá) 
+ Thiết bị không có nút bấm, có đèn báo pin.
+ Trong hộp có tặng cáp sạc phù hợp với thiết bị