Oumier Wasp Nano RDA Chính Hãng

Chi tiết sản phẩm

Oumier Wasp Nano RDA Chính Hãng

Giá : 400,000 đ

Trạng thái : Còn hàng

RDA - Coil

Mô tả chi tiết

WASP NANO : Nếu tôi nói rằng người Việt Nam thuộc top chơi vape ngon nhất thế giới thì các bạn có tin không ? Khó tin đúng không ? Nhưng bản thân tôi đã từng trải nghiệm các vape store ở nước ngoài. Họ đề cao các vị juice hơn là quan tâm nhiều về đầu đốt và nguồn đốt. Về nguồn đốt (mods) thì họ chẳng quan tâm nhiều về chipset và độ bền, bằng chứng cho thấy chẳng có nơi nào mà vaper dùng nhiều mods stabwood (thân máy làm bằng chất liệu gỗ ổn định) như ở Việt Nam cả, box nào đốt được ổn là ok rồi. Họ cũng rất thích chơi khói, họ build những coil khủng vằn vện để phục vụ lượng khói lớn. Có người còn ưu tiên sử dụng occ vì tiện lợi, vị ổn và chẳng cần tới builder. Vị của người Việt Nam hoàn toàn khác, chúng ta đề cao tính thẩm mĩ của chiếc coil, chúng ta chẳng cần dùng nhiều loại coil khủng (alien là hết mức rồi) chỉ cần một loại coil đơn giản thôi nhưng phải cho hiệu năng tốt và cho vị trung thực nhất. Lan man vậy thôi, hôm nay tôi muốn giới thiệu đến anh em một chiếc RDA tuy đã xuất hiện lâu rồi nhưng vẫn rất hot trên thị trường Việt. Em nó chính là Wasp Nano đến từ nhà sản xuất Oumier. 
- Về tổng quan : Đây là một chiếc RDA chỉ hỗ trợ single coil, pin tiếp xúc được mạ vàng để tăng độ dẫn điện, cap RDA là chất liệu nhựa được polish trong vắt. Theo cảm quan của tôi, chiếc RDA này rất đẹp
- Về hiệu năng : Chiếc RDA này đáp ứng cho anh em cả vị lẫn khói, thật khó tin về một chiếc RDA single coil mà lại cho một lượng khói khủng. Em này làm được điều đó ! Lượng vị cũng không hề tệ xíu nào cả. Là một con cho vị ngọt nhưng không quá “tiểu đường” thích hợp cho những anh em thích song song khói-vị ! 
- Air-flow: Như những RDA single coil thông thường, Wasp Nano cũng sở hữu 2 lỗ gió ngang khá lớn tạo hơi hút khá thoáng cho khói nhiều hơn. Và kiểu lỗ gió này nếu đặt coil đúng vị trí sẽ cho vị cực ổn, không bị leak tinh dầu nữa !
- Không gian buồng đốt : Với size 22 là kích thước trung bình, nhưng không gian buồng của Wasp cho phép bạn build những loại coil vằn vện nhất mà không lo bị nóng
- Driptip : Cap của Wasp Nano được thiết kế đi liền với driptip cỡ 810 thích hợp để chơi khói, nếu thích bạn cũng có thể gắn driptip cỡ 510 để om vị tốt hơn
- Bonus : khi đến Dancing Juices để mua hàng, tôi sẽ dùng loại coil chuyên khói để build cho bạn, đấy là parallel, nhưng bảo đảm lượng vị sẽ khiến bạn bất ngờ !

Đây là một chiếc RDA chỉ hỗ trợ single coil, pin tiếp xúc được mạ vàng để tăng độ dẫn điện, cap RDA là chất liệu nhựa được polish trong vắt. Theo cảm quan của tôi, chiếc RDA này rất đẹp.Chiếc RDA này đáp ứng cho anh em cả vị lẫn khói, thật khó tin về một chiếc RDA single coil mà lại cho một lượng khói khủng. Em này làm được điều đó ! Lượng vị cũng không hề tệ xíu nào cả. Là một con cho vị ngọt nhưng không quá “tiểu đường” thích hợp cho những anh em thích song song khói-vị !