Mẹo hay cai thuốc lá thành công

Những mẹo hay cai thuốc lá

29

03

Cai thuốc lá từ lâu là một vấn đề nóng trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Vấn đề này quả thật không hề đơn giản, chúng tôi biết điều đó, thế nhưng không phải khó đồng nghĩa với không thể thực hiện. Để có thể cai thuốc lá thành công, tốt nhất bạn hãy nghĩ rằng việc cai thuốc lá là một trận chiến khốc liệt. Tất nhiên, trong cuộc chiến nào cũng vậy, chắc chắn bạn không thể ra trận mà không có gì trong tay, hãy chuẩn bị cho bản thân mình một kế hoạch cai thuốc một cách rõ ràng và cụ thể.
Hãy tham khảo từ các chuyên gia tư vấn về vấn đề cai thuốc lá của Dancingjuices nhé:

Phương pháp cai thuốc:

Đầu tiên, các bạn nên lựa chọn cho mình một phương pháp cai thuốc phù hợp nhất: Cai thuốc lá đột ngột hay cai theo phương pháp từ bỏ dần dần.
Cai thuốc đột ngột: Nếu lựa chọn phương pháp này, các bạn cần phải làm gì? Ăn thức ăn gì để xóa tan đi cơn thèm thuốc? Thời gian tập luyện thể thao vào những lúc nào? Quan trọng nhất là các bạn phải tìm hiểu trên sách, báo, internet về biện pháp cai thuốc đột ngột và phải thực hiện theo nó một cách triệt để.
Cai thuốc dần dần: Nếu bạn chọn lựa việc cai thuốc bằng cách từ bỏ dần dần, việc bạn cần làm đó chính là giảm dần số lượng thuốc lá hút hàng ngày theo từng mức độ. Khoảng cách giữa những lần hút thuốc là bao lâu? Sẽ mất bao nhiêu thời gian nếu thực hiện quá trình này?  
Lợi ích từ quá trình cai thuốc dần dần sẽ giúp cho các bạn không phải mệt mỏi và khó chịu như khi bỏ thuốc là đột ngột, quá trình này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi cai thuốc. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến cao các bạn khi thực hiện cách cai thuốc dần dần sẽ gây nguy cơ tái nghiên cao.

Ý chí quyết tâm

Cơn nghiện thuốc lá không phải chỉ chấm dứt trong vòng vài ngày, quá trình cai thuốc đòi hỏi bạn phải trải qua một thời gian dài và tất nhiên những người cai thuốc cần phải có một ý chí và quyết tâm cao rằng: PHẢI CAI THUỐC. Bạn cần nên lên kế hoạch chi tiết cho việc cai thuốc lá. Quá trình lên kế hoạch sẽ quyết định mấu chốt cho vấn đề cai thuốc lá của bạn có thành công hay không. Để việc cai thuốc lá đạt hiệu quả cao nhất, việc mà bạn cần làm đó chính là phải xác định mức độ tiêu thụ thuốc lá hàng ngày của mình nhằm đưa ra thời gian tốt nhất để cai nghiện phù hợp.

Lên kế hoạch chi tiết

Bạn cần phải đảm bảo rằng quá trình cai thuốc là một kế hoạch chi tiết và phải thật rõ ràng. Để thực hiện kế hoạch, bạn phải biết mình nên làm thế nào và phải làm gì, điều cấm kỵ là bạn đừng nên thực hiện quá trình cai thuốc một cách qua loa, việc này sẽ rất nguy hiểm. Bạn hãy kiên nhẫn và thực hiện kế hoạch từng bước một, đừng nên nóng vội tránh làm gián đoạn quá trình cai thuốc nhé!
Trên đây là một vài chia sẻ của các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn cai thuốc cho khách hàng, dù cho bạn làm theo phương pháp cai thuốc lá nào trên thị trường thì cũng nên chuẩn bị tinh thần để thực hiện việc cai thuốc một cách hiệu quả nhất. Hãy nên nhớ, đừng nên cố gắng cai thuốc khi bản thân chưa sẵn sàng, nó sẽ mang lại tác dụng ngược!

Bài viết liên quan

05

06

Một dòng ejuice mới với tầm cao mới.

06

04

Hướng dẫn cách cai thuốc lá thành công chỉ với 3 bước. Chuyên hướng dẫn cách cai thuốc lá bằng thuốc lá điện tử, shisha điện tử, tinh dầu vape... tại thành phố Hồ Chí Minh.

29

03

Hướng dẫn lên kế hoạch cai thuốc lá bằng thuốc lá điện tử hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất! Chuyên tư vấn và hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử chính hãng.

29

03

Hướng dẫn cách cai thuốc lá nhanh và hiệu quả nhất. Tư vấn và hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử để cai thuốc lá tại thành phố Hồ Chí Minh

29

03

Hướng dẫn cách chọn mua được sản phẩm thuốc lá điện tử uy tín nhất, chất lượng nhất, tại thành phố Hồ Chí Minh. Chia sẻ mẹo mua thuốc lá điện tử ở nơi uy tín, chất lượng.

TIN TỨC MỚI