Mức độ an toàn của thuốc lá điện tử

Mức độ an toàn của thuốc lá điện tử

06

03

Trong một vài gần đây, thuốc lá điện tử xuất hiện như giải pháp tốt nhất giúp mọi người cai nghiện thuốc lá truyền thống. Thuốc lá điện tử đã và đang được đưa vào sử dụng rỗng rãi, nhưng trong quá trình cung ứng thuốc lá điện tử tại thành phố Hồ Chí Minh, Dancingjuices đã nhận được rất nhiều câu hỏi rằng, thuốc lá điện tử có thật sự an toàn cho sức khỏe  và có hiệu quả như mong muốn.
Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp cho quý khách hàng và bạn đọc có một câu trả lời thỏa đáng.


- Có một thực tế rằng sau một thời gian sử dụng thuốc lá điện tử, những người có thâm niên hút thuốc lá lâu năm thừa nhận rằng thuốc lá điện tử góp phần làm giảm thiểu đến mức thấp nhất các nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến thuốc lá truyền thống so với trước đây. Chính vì thế, thuốc lá điện tử an toàn hơn thuốc lá truyền thống. Vì khi chúng ta sử dụng thuốc lá điện tử không phải đốt lên như thuốc lá truyền thống nên không phải hấp thụ làn khói thuốc độc hại có nhiều hóa chất như trong khói thuốc lá thông thường.
- Quan trọng hơn hết, lượng nicotine trong thuốc lá điện tử ít hơn trong thuốc lá truyền thống và đã qua được thanh lọc, người sử dụng có thể tùy chỉnh liều lượng nicotin giảm dần theo thời gian sử dụng. Không những vậy, thiết bị này còn an toàn hơn vì không tạo ra bức xạ như một số thiết bị điện tử khác.
- Bên cạnh đó, trên các phương tiện truyền thông cho đến bây giờ vẫn chưa có bằng chứng cho thấy thuốc lá điện tử có gây nguy hiểm đáng kể cho con người.
- Đồng thời, cũng có những cuộc khảo sát về mức độ an toàn khi sử dụng thuốc lá điện tử so với các loại shisha điện tử, miếng dán cai thuốc lá và một số loại dược phẩm khác thì thuốc lá điện tử an toàn hơn nhiều so với các biện pháp cai thuốc lá hiện đang có mặt trên thị trường.
- Tuy nhiên, theo giới khoa học vẫn có không ít những cuộc khảo sát, điều tra và nghiên cứu về sự ảnh hưởng của thuốc lá điện tử tác động đến với hệ thống thần kinh, gan, tim, phổi,… Nhưng chúng ta vẫn không thể phủ nhận sự thay thế hoàn hảo của thuốc lá điện tử cho thuốc lá truyền thống.
Để có thể giảm thiểu được những ảnh hưởng không đáng có khi sử dụng thuốc lá điện tử thì bạn cần có chế độ sử dụng hợp lý, sử dụng đúng liều lượng tinh dầu và các bạn nên có lịch trình ăn uống, luyện tập thể dục thể thao một cách hợp lý.
Trên đây chỉ là một vài ý kiến của Dancingkuices. Nếu bạn đang có nhu cầu cai thuốc lá điện tử, hãy tham khảo tại website: http://dancingjuices.com/ để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé!

Bài viết liên quan

05

06

Một dòng ejuice mới với tầm cao mới.

06

04

Hướng dẫn cách cai thuốc lá thành công chỉ với 3 bước. Chuyên hướng dẫn cách cai thuốc lá bằng thuốc lá điện tử, shisha điện tử, tinh dầu vape... tại thành phố Hồ Chí Minh.

29

03

Hướng dẫn lên kế hoạch cai thuốc lá bằng thuốc lá điện tử hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất! Chuyên tư vấn và hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử chính hãng.

29

03

Chia sẻ những mẹo hay để giúp bạn cai thuốc lá thành công trong thời gian ngắn nhất! Làm sao để có thể cai thuốc lá bằng thuốc lá điện tử hiệu quả nhất cho người nghiện thuốc lá.

29

03

Hướng dẫn cách cai thuốc lá nhanh và hiệu quả nhất. Tư vấn và hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử để cai thuốc lá tại thành phố Hồ Chí Minh

TIN TỨC MỚI