Milk By The Pound - THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ TPHCM - 0903.307.957

Chi tiết sản phẩm

Milk By The Pound

Giá : 380,000 đ

Trạng thái : Còn hàng

Những ngày còn bé bố mẹ luôn bắt chúng ta uống sữa vào mỗi buổi sáng để bổ sung canxi, tăng cường sức khoẻ trí não. Càng lớn hơn có lẽ bạn đã quên mất cảm giác đó rồi nhỉ⁉️ Vậy hãy để Milk By The Pound dắt bạn về với tuổi thơ nhé.

Mô tả chi tiết

Thức giấc tranh thủ nướng lát bánh mì sandwich thơm ngon nóng hổi đầy bổ dưỡng trong lúc tất bật việc nhà trước khi đi làm, hớp thêm một ngụm sữa tươi thực vật, thơm ngon nguyên chất là cảm giác mà vape một hơi đầu tiên bạn sẽ cảm nhận được khi sử dụng dòng JUICE này. Vị béo nhẹ nhàng của sữa hoà cùng độ giòn mềm nơi Sandwich tạo cảm giác thức tỉnh, hưng phấn cho một ngày dài năng động của chúng ta. Có nhiều bạn sợ hút béo vì độ hăng của nó sẽ ngậy nơi cổ họng làm tâm trạng không tốt suốt cả ngày, nhưng dòng JUICE này mang độ nicotine 3mg và 6mg không hề như thế, đây là sự hội tụ mềm mại quyến rũ của các cung bậc béo với nhau.

Nếu bạn bỏ lỡ dòng JUICE này, đồng nghĩa với việc bạn không muốn tìm về cảm giác ngày tuổi thơ ấy. Thế nên đừng bỏ lỡ bạn nhé, tuổi thơ của bạn hãy để DANCING JUICES VAPE SHOP giúp bạn quay về 

Dung tích: 100ml

Hàm lượng Nicotine: 3Mg - 6Mg