Manta RTA

450,000 

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả

Manta RTA

Về tổng quan : vừa bóc seal mở hộp ra, đập ngay vào mắt bạn chính là một chiếc Manta RTA khá to và đẹp. Manta sở hữu màu sắc và kiểu dáng quyến rũ, các đường chạm khắc trên top cap và air control ring rất tinh xảo. Driptip dài cỡ 510 ultem chống nóng rất tốt, driptip này long hit quá hợp lí.
–  Build deck của Manta được mạ màu vàng rất bắt mắt. Chân coil được cố định bằng 2 post dày cùng ốc lục giác lớn. Trông build deck thế này rất giống với Wasp Nano RDA mà chúng tôi đã review trước đây. Thế nên việc đặt single coil vào và xiết ốc rất đơn giản mà chẳng cần bất cứ mẹo nào cả. Manta có size 24 khá to nhưng build deck lại nhỏ và chiều cao của buồng lại thấp quá hợp lí cho việc om vị trong 1 hơi hút dài.
– Air flow  luôn là linh hồn của một đầu đốt. Ban đầu chúng tôi nhìn thấy 2 lỗ gió nhỏ dưới, đoán ngay Manta lấy gió dưới. Nhưng thật sự Manta lấy gió ngang. Lỗ gió đi vào coil nằm ở 2 post build. Đặc biệt hơn nữa là 2 lỗ gió này nằm so le với nhau, lỗ gió kiểu này trộn vị tốt và cho hơi hút bí hơn là đặt 2 lỗ gió thẳng hàng.
– Build : Như đã nói ở trên, việc build cho Manta rất rất đơn giản. Chúng tôi sử dụng dây Ni80 cỡ 26 để build basic. Công thức và cách đặt coil của tôi là một bí mật và cũng là một món quà dành tặng cho anh em mua hàng tại shop nhé
– Trải nghiệm : Thật bất ngờ. Manta chắc chắn sẽ cho bạn một hơi hút khá bí vừa ý. Lượng Nicotine lên chắc còn ngon hơn vô số pod mod đấy.

Hãy mua hàng tại Dancing Juices để nhận đươc sản phẩm chính hãng. Bạn cũng có thể ghé website và cửa hàng để xem thêm nhiều sản phẩm thuốc lá điện tử hcm nữa nhé!

Manta-RTA

Sản phẩm đầu đốt Manta RTA

Mọi thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ 0903.307.957 hoặc mua hàng trực tiếp tại đây

Manta RTA
2 (40%) 1 vote