Mango Cupcake - THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ TPHCM - 0903.307.957

Chi tiết sản phẩm

Mango Cupcake

Giá : 220,000 đ

Trạng thái : Còn hàng

Ngày cuối tuần đi cà phê râm ran những câu chuyện cùng lũ bạn, cuộc vui sẽ thêm hấp dẫn khi cùng nhau Vape những chai ejuices yêu thích. Cupcake Mango sẽ đưa tới hương vị bánh cupcake béo nhẹ, thoang thoảng và thanh thoát một ít kem béo, dịu dàng và vị bánh thơm nồng nàn.

Mô tả chi tiết

Ngày cuối tuần đi cà phê râm ran những câu chuyện cùng lũ bạn, cuộc vui sẽ thêm hấp dẫn khi cùng nhau Vape những chai ejuices yêu thích. Cupcake Mango sẽ đưa tới hương vị bánh cupcake  béo nhẹ, thoang thoảng và thanh thoát một ít kem béo, dịu dàng và vị bánh thơm nồng nàn. 
Hương vị nổi bật hơn khi được mix cùng vị xoài , vị xoài chín chua nhẹ, khiến bạn không bị ngao ngán bởi độ ngọt của bánh. Cả hai hoà quyện và kết hợp hoàn hảo tạo nên một chiếc bánh cupcake xoài ngon cực đỉnh. Hương thơm thở ra càng quyến rũ và ngấy ngây, chắc chắn bạn sẽ mê đắm ngay và vape liên tục cho xem. 
 Dancing Juices luôn chào đón bạn bằng những sản phẩm chất lượng nhất, vậy thì còn chờ gì nữa mà không cùng chúng tớ trải nghiệm nhiều hương vị hấp dẫn thế này đúng không nào