Lợi ích khi sử dụng thuốc lá điện tử so với thuốc lá truyền thống

Lợi ích khi sử dụng thuốc lá điện tử so với thuốc lá truyền thống

26

02

Trong xã hội ngày càng văn minh hơn, sức khỏe con người càng ngày được chúng ta quan tâm hơn. Trong số hàng trăm những vấn đề gay nguy hại cho sức khỏe, thì vấn đề cám hút thuốc là truyền thống là một trong những vấn đề được quan tâm hơn hết. Hàng loạt những biển cấm hút thuốc xuất hiện trong các tòa nhà hay cơ quan. Cũng có nhiều trường hợp, chúng ta nhận vô số những lời phàn nàn từ những người xung quanh khi cầm điếu thuốc trên tay. Tuy nhiên, với thuốc lá điện tử, bạn có thể thưởng thức trọn vẹn các hương vị thuốc lá mà chúng ta ưa thích mà không cần phải lo lắng quá nhiều về việc khó chịu bởi những người xung quanh.

thuoc-la-dien-tu-tphcm

Hãy cùng Dancingjuices thống kê những lợi ích mà thuốc lá điện tử không gây hại nhé!

Không gây hại:

So với thuốc lá truyền thống thì lợi ích đầu tiên mà thuốc lá điện tử mang lại, đó chính là trong thuốc lá điện tử không có chứa những hoá chất độc hại có trong thuốc lá truyền thống, không nhựa cây, không độc tố gây ung thư như trong thuốc lá.

Việc mà chúng ta dễ nhận thấy nhất, đó chính là thuốc lá điện tử không chứa lá thuốc. Điều đó có nghĩa là bạn không cần phải tiếp xúc với hơn 4000 hoá chất độc hại mà vẫn được cung cấp  nicotine đầy đủ, trong đó có chứa hơn 40 chất gây ung thư trong lá thuốc, sinh ra lúc đốt thuốc. Và người sử dụng cũng có thể sử dụng như thuốc lá điện tử như thói quen hút thuốc bình thường nhưng lại không độc hại.

Không gây mùi:

Thuốc lá truyền thống có mùi khét rất khó chịu. Mùi thuốc lá này khi chúng ta sử dụng, sẽ ám vào tóc, vào quần áo hay phòng bạn, ám lâu và rất khó để tẩy hết mùi thuốc. Vì thế, các công ty hay văn phòng thường cấm hút thuốc trong phòng máy lạnh. Nhưng khi chúng ta sử dụng thuốc lá điện tử, chúng ta có thể dùng tinh dầu với nhiều mùi hương thơm dịu và nhẹ nhàng như dâu, vani, bạc hà nhưng không giống khói thuốc. Một điểm rất quan trọng là khói của thuốc lá điện tử tan nhanh, không ám mùi lâu như thuốc lá, và mùi hương của thuốc lá điện tử rất dễ chịu.

Chấm dứt việc nghiện thuốc lá:

Vợ hoặc bạn gái phàn nàn vệ việc bạn hút thuốc quá nhiều. Vấn đề này sẽ được giải quyết khi bạn sử dụng thuốc lá điện tử, vì bạn có thể kiểm soát được lượng nicotin mà chúng ta tiêu thụ, vì thế bạn có thể kiềm chế được hàm lượng nicotin sử dụng. Quá trình sử dụng nicotin có thể giảm từ từ. Từ đó, bạn có thể cai thuốc lá truyền thống một cách từ từ và bỏ hẳn. Thật quá lợi ích phải không nào!

Không có đốm tàn trên đồ dùng:

Chắc chắn có không ít lần đồ dùng trong nhà bạn lốm đốm tàn thuốc vì chúng ta sơ ý phải không nào. Hãy dùng ngay thuốc lá điện tử để chấm dứt sự khó chịu này nhé! Thuốc lá điện tử không dùng lửa nên thuốc lá điện tử không sinh ra bất kì tàn thuốc nào, không gây ô nhiễm. Không như thuốc lá truyền thống, khi sử dụng sinh ra tàn và còn đầu lọc sau khi hút, thuốc lá điện tử hoạt động nhờ tinh dầu thuốc lá điện tử, và pin, khói thì chỉ biến mất sau vài giây sử dụng.

Tiết kiệm tiền:

Khi sử dụng thuốc lá truyền thống, bạn sẽ phải tiêu tốn ít nhất vài chục nghìn mỗi ngày cho mỗi gói thuốc. Số tiền ấy có thể lên đến hàng triệu đồng trong một thời gian ngắn và gây nguy hại cho những người xung quanh. Với số tiền ấy, bạn chỉ cần tốn một khoản tiền đầu tư ban đầu cho các dụng cụ thuốc lá điện tử, tuy nhiên thời gian sử dụng và những lợi ích mang lại mà thuốc lá điện tử có thể nhiều hơn hẳn so với thuốc lá truyền thống. Theo một nghiên cứu cho thấy, chi phí sửa chữa mà thuốc lá điện tử sẽ giúp chúng ta tiết kiệm hơn 78% so với thuốc lá truyền thống.

Thời trang và cá tính:

Trên thị trường hiện nay, thuốc lá điện tử có rất nhiều màu sắc mẫu mã cá tính, có rất nhiều loại tinh dầu và gọn gàng tiện lợi. Đến với Dancingjuices, bạn có thể sử dụng màu sắc theo ý thích và làm gì mình thích với thuốc lá điện tử. Khi phải ra đường, bạn sẽ không phải phiền hà với đống bao thuốc và đống bật lửa. Bạn chỉ cần mang thuốc lá điện tử và tinh dầu là đủ.

Không ảnh hưởng đến người khác:

So với việc sử dụng thuốc lá, bạn ít hay nhiều sẽ gây phiền hà đối với người khác, nhất là khi bạn sử dụng ở những nơi công cộng hay văn phòng công ty. Khi sử dụng thuốc lá điện tử, các bạn có thể sử dụng thuốc lá điện tử vì khi chúng ta sử dụng không tỏa ra mùi hôi và khó chịu, bao gồm cả trong nhà hàng, công ty hay khách sạn. Bạn không cần phải ra ngoài phòng làm việc, hay ra ngoài trời nắng chỉ để đứng hút xong điếu thuốc.

Trên đây là một số những ưu điểm của thuốc lá điện tử so với thuốc lá truyền thống thông thường, hãy đến với Dancingjuices để trở thành một Vaper!

Địa chỉ: 43 Trần Nhật Duật, phường Tân Định, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 3307957

Email: toandang@dancingjuices.com

 

 

 

 

Bài viết liên quan

05

06

Một dòng ejuice mới với tầm cao mới.

06

04

Hướng dẫn cách cai thuốc lá thành công chỉ với 3 bước. Chuyên hướng dẫn cách cai thuốc lá bằng thuốc lá điện tử, shisha điện tử, tinh dầu vape... tại thành phố Hồ Chí Minh.

29

03

Hướng dẫn lên kế hoạch cai thuốc lá bằng thuốc lá điện tử hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất! Chuyên tư vấn và hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử chính hãng.

29

03

Chia sẻ những mẹo hay để giúp bạn cai thuốc lá thành công trong thời gian ngắn nhất! Làm sao để có thể cai thuốc lá bằng thuốc lá điện tử hiệu quả nhất cho người nghiện thuốc lá.

29

03

Hướng dẫn cách cai thuốc lá nhanh và hiệu quả nhất. Tư vấn và hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử để cai thuốc lá tại thành phố Hồ Chí Minh

TIN TỨC MỚI