Lil Vapor

Chi tiết sản phẩm

Lil Vapor

Giá : 1,200,000 đ

Trạng thái : Còn hàng

Thời gian qua Pod System đã khuấy đảo thị trường vape với nhiều pod rất nổi tiếng. Không biết anh em có ai còn nhớ về những con pod system đầu tiên như Phix, Kilo1k,.. chúng là một trong những siêu phẩm làm nên tên tuổi cho dòng pod system trổi dậy đến ngày hôm nay . Sau đây là sự trở lại của một chiến binh “Close System” độc đáo và cực kì mới lạ. ????????Nói sơ lược về close system nhé, đây là dòng Pod mang những ưu điểm riêng biệt chỉ có ở close system. ????Cách lên vị cực kì êm mượt, khói mịn và không bị dư dầu ở lỗi đốt, cảm nhận giống hệt bạn đang hút thuốc lá nhưng lại an toàn tuyệt đối. ????Một sản phẩm mới toanh đến từ Hàn Quốc - Lill Vapor hứa hẹn sẽ mang cho bạn những trải nghiệm mới lạ hoàn toàn và thích thú ngay.

Mô tả chi tiết

Đầu tiên sẽ là ngoại hình của Lil Vapor, em này sở hữu dáng vẻ nhỏ nhắn, vô cùng xinh xắn và nhỏ gọn trong lòng band tay. Bạn sẽ dễ dàng bỏ túi và cách sử dụng cũng đơn giản cực kì bạn nhé.

Có cả chế độ rung khi nhận đầu pod, đầu pod chứa được lượng dầu khá nhiều cho bạn sử dụng cả ngày dài. Không cần lo ngại đến vấn đề leak dầu đâu nhé vì Lilvapor đã được cải tiến hoàn thiện hơn để làm hài lòng anh em. 

Dung lượng pin 230mAh nếu bạn hút trung bình thì sẽ đủ dài cho cả ngày bạn trải nghiệm. Cảm biến hút với cách đánh ni êm cực, hương vị lại đậm đà, khói mịn màng và ngon không hề kém cạnh bất kì sản phẩm nào. 

 Hai hương vị cực ngon đi kèm là Tobac hương vị lá thuốc truyền thống, và Tundra là hương vị dâu ????ngọt ngào sẽ mang đến cho bạn những cảm nhận như tuyệt vời như thật

Khi sở hữu Lil Vapor bạn sẽ được :
* 1 thân pod Lilvapor
* 1 cáp sạc
* 1 user manual

 Đây là một sản phẩm mà chúng tớ khá ưng ý khi trải nghiệm, Lilvapor được công nhận hợp pháp và nó sở hữu lượng nicotine vừa đủ giúp bạn cảm nhận hương vị chuẩn hơn, sẽ không ảnh hưởng đến sức khoẻ, vì thế nó được các anh em trên thế giới săn đón và chắc chắn nó sẽ làm bạn hài lòng ngay. 

 Dancing Juices luôn lựa chọn những sản phẩm chất lượng để mang đến cho các bạn, vậy thì còn chần chờ gì mà không ghé ngay Dancing Juices tận hưởng những điều thú vị ngay nhé
Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp và rinh ngay Lil Vapor về trải nghiệm thôi nào