Lava Pop - THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ TPHCM - 0903.307.957

Chi tiết sản phẩm

Lava Pop

Giá : 400,000 đ

Trạng thái : Còn hàng

Kem đá là một trong những món ăn mà ngày bé tớ luôn thèm thuồng, mỗi giờ tan học cứ chạy thật nhanh đến xe leng keng mua ngay một cây kem tíu tít ăn cùng chúng bạn, ăn mãi cũng chẳng thấy ngán vì nó cứ lạnh lạnh ngọt ngào mà mát rượi sảng khoái cả người. ????

Mô tả chi tiết

Kem đá là một trong những món ăn mà ngày bé tớ luôn thèm thuồng, mỗi giờ tan học cứ chạy thật nhanh đến xe leng keng mua ngay một cây kem tíu tít ăn cùng chúng bạn, ăn mãi cũng chẳng thấy ngán vì nó cứ lạnh lạnh ngọt ngào mà mát rượi sảng khoái cả người. ????Lớn lên thì chẳng còn hương vị của ngày xưa nữa nhưng đừng lo nhé, tớ sẽ bật mí cho các bạn ngay một line ejuices mang đến cả bầu trời tuổi thơ này đây⁉️Bây giờ hãy mở nắp chai và thưởng thức thôi nào‼️

LAVA POP chính xác là vị kem đá trái cây, hương vị the mát sảng khoái của ice mix cùng ba loại trái cây nhiệt đới. Cùng vape một hơi thật sâu, vị ngọt ngào của dâu tây chín đỏ mọng đánh bậc vị giác ngay, hương vị lôi cuốn hơn khi bạn nhận ra một ít dứa nồng nàn hoã lẫn vào nhau, và đặc biệt là hương cam chua nhẹ lôi cuốn ngay đầu lưỡi khiến hương thơm thở ra thanh thoát và quyến rũ. Tất cả kết hợp hoàn hảo làm say đắm các bạn, vape một hơi chẳng đã cơn thèm nên các anh em cứ bị nó cuốn hút mãi thôi. ❄️ Cực kì sảng khoái và đậm đà, cho cả ngày dài thêm tràn đầy năng lượng.