Kilo Original Series Kiberry Yogurt

Chi tiết sản phẩm

Kilo Original Series Kiberry Yogurt

Giá : 450,000 đ

Trạng thái : Còn hàng

Kilo là một anh lớn trong thị trường sản xuất juice trên toàn thế giới này. Các line juices đến từ nhà này , chưa bao giờ làm ta thất vọng , ví như : black series , white series , sour series , fruit series , candy series , ... nói chung và các line trong original series nói riêng . Đều có những điểm đặc sắc để tạo nên sự khác biệt làm nên tầm cỡ ‼️

Mô tả chi tiết

 

 KIBERRY YOGURT : Đây không phải là một line mới lạ gì , nó đã là một huyền thoại từ nhiều năm về trước , nhưng vấn đề là đã mất tích khá lâu trên thị trường Việt Nam và hôm nay một lần nữa đã quay về với đội hình của #DancingJuices . Chúng ta đã từng được thử qua món kem dưa gang cùng tổng hợp berry đặc sắc của KILO DEWBERRY CREAM trong ORIGINAL SERIES , thì bây giờ lại tiếp tục đón chờ các bất ngờ mà KIBERRY YOGURT mang lại . 

 KIBERRY YOGURT là sự kết hợp giữa một loại sữa chua với dâu tây và kiwi . Vape vào hơi đầu tiên đã thất thần trong giây lát , bất ngờ với hương vị của dâu tây hoang dã kết hợp với độ chua ngọt của kiwi chín . Cuối cùng để làm dịu đi tất cả , chúng ta sẽ được đón nhận hương vị của sữa chua kem , béo mịn màng , thơm thoang thoảng , ta như đắm chìm trong khoảnh khắc đó . Tuyệt vời không thể tả nổi cho  điểm xuất sắc .

Dung Tích: 100ml

Hàm lượng Nicotine: 3Mg - 6Mg